Sau 6 tháng bàn giao căn hộ Marina Tower, LDG Group trao ‘sổ hồng’ cho cư dân

0
Tháng 6.2020, LDG Group chính thức hoàn thành bàn giao hơn 800 căn hộ và 19 shophouse của Khu căn hộ Marina Tower tại Bắc Sài Gòn cho cư dân.
Ngay sau đó, từ tháng 8.2020, chủ đầu tư dự án này đã thông báo cư dân nộp hồ sơ liên quan để tiến hành các thủ tục nộp cơ quan chức năng cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.
Chỉ trong hơn 2 tháng, ngày 18.12.2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương đã chính thức cấp hơn 200 sổ hồng trong đợt đầu tiên cho cư dân tại khu căn hộ này. Ngày 8.1.2021, LDG Group đã tổ chức chương trình bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho khoảng 100 cư dân đầu tiên của dự án Marina Tower. Đến thời điểm hiện tại, công ty đã nhận được 300 sổ hồng do cơ quan nhà nước cấp để bàn giao lại cho khách hàng.
Sau 6 tháng bàn giao căn hộ Marina Tower, LDG Group trao ‘sổ hồng’ cho cư dân - ảnh 1
Được biết, LDG Group là tập đoàn đầu tư bất động sản với nhiều phân khúc khác nhau như: khu căn hộ, nhà ở đô thị, bất động sản thương mại, dịch vụ. Mới đây, tập đoàn này ra mắt khu căn hộ cao cấp LDG Sky tại khu Đông Sài Gòn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ngoài ra, LDG còn chuẩn bị triển khai nhiều dự án lớn như khu căn hộ cao cấp LDG River ở Thủ Đức, Khu dịch vụ thương mại phức hợp LDG Grand ở ba miền: Bắc, Trung và Nam…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU