Sapporo Premium Beer chất xúc tác cho những cuộc vui

0

Đánh giá tác giả

Sapporo được chọn làm chất xúc tác cho những cuộc vui bất tận  /// Ảnh: Sapporo Sapporo được chọn làm chất xúc tác cho những cuộc vui bất tận - Ảnh: Sapporo
Sapporo được chọn làm chất xúc tác cho những cuộc vui bất tận
Ảnh: Sapporo
Luôn là lựa chọn phổ biến cho những cuộc vui, tưởng chừng như bia không còn điều gì mới mẻ để khám phá nữa. Nhưng với tinh thần tiên phong, những cải tiến của Sapporo trong hương vị và thiết kế lại một lần nữa mang đến trải nghiệm trên đỉnh vị giác mới lạ cho người yêu bia mỗi khi thưởng thức Sapporo Premium Beer.
Từ vị bia êm đằm khó cưỡng…
Là nơi có tình yêu dành cho bia vào bậc nhất, người yêu bia tại Việt Nam giờ đây không chỉ đơn thuần thưởng thức vị ngon của bia, mà còn muốn cảm nhận nhiều hơn những trải nghiệm tinh tế trong từng ngụm bia. Đó cũng là mục tiêu mà Sapporo muốn chinh phục khi thực hiện cải tiến toàn diện cho Sapporo Premium Beer ở cả hương vị lẫn thiết kế sản phẩm, tạo nên một làn sóng đầy mới mẻ trong giới sành bia thời gian qua.
Được nhắc đến nhiều nhất trong giới sành bia khi thưởng thức Sapporo Premium Beer đó chính là chất bia êm đằm khó cưỡng ngay từ ngụm đầu tiên. Sự tinh tế như làn sóng lan tỏa, thấm đẫm vị giác khiến người uống không chỉ cảm nhận được vị ngon của chất bia mà hơn thế nữa, trải nghiệm trên đỉnh vị giác này kích thích người uống tiếp tục thưởng thức để được chiêm nghiệm sâu hơn nữa sự tinh túy của vị bia.
Từng ngụm bia êm đằm khó cưỡng ấy chính là kết tinh của quá trình tuyển chọn hoa bia và lúa mạch có chất lượng cao nhất từ các nông trại trên toàn thế giới, kết hợp với công nghệ tiên tiến Fresh-keep, hạn chế tối đa lượng ô xy tiếp xúc trong suốt quá trình sản xuất giúp vị bia luôn tươi mới. Tất cả được giám sát bởi hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ do các chuyên gia Nhật Bản đảm nhiệm, nhằm mang đến trải nghiệm trên đỉnh vị giác trọn vẹn nhất cho người thưởng thức Sapporo tại Việt Nam.
Sapporo Premium Beer chất xúc tác cho những cuộc vui
Diện mạo mới và vị bia được nâng tầm chất lượng của Sapporo gây ấn tượng cho khách hàng Việt
… đến thiết kế bên ngoài đẳng cấp
Không dừng lại ở hương vị, Sapporo tiếp tục nâng tầm cho trải nghiệm thưởng thức khi mang đến cho Sapporo Premium Beer một ngoại hình hoàn toàn mới. Trên nền tông màu bạc hiện đại và năng động là những đường gợn sóng nổi bật, tạo nên mỹ cảm thu hút mọi ánh nhìn ngay lập tức. Cùng với vị bia êm đằm khó cưỡng, thiết kế mới mang đến phong thái thanh lịch và sang trọng cho người thưởng thức khi cầm trên tay, khiến Sapporo Premium Beer trở thành điểm nhấn nổi bật trong cuộc vui, là chất xúc tác không thể thiếu cho những câu chuyện tuôn trào và lan tỏa bất tận.
Sự cải tiến toàn diện này tiếp tục cho thấy quyết tâm theo đuổi Japan’s Promise - Lời hứa từ Nhật Bản - kể từ khi đến Việt Nam của Sapporo, đó là mang lại những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đồng thời liên tục cải tiến sản phẩm để mang đến những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng Việt.
Với đẳng cấp chất lượng đến từ Nhật Bản, cùng tinh thần tiên phong là truyền thống của thương hiệu, năm 2016 chắc chắn sẽ đánh dấu bước tiến lớn trong hành trình lan tỏa làn sóng trên đỉnh vị giác của Sapporo, để Sapporo Premium Beer tiếp tục là chất xúc tác cho những cuộc vui kéo dài, mang lại nhiều cảm hứng trải nghiệm mới mẻ hơn nữa cho người sành bia tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU