Sanest for Kids chăm sóc nguồn lực tương lai của đất nước

0
Trẻ em là những “mầm non”, thế hệ tương lai, cần được quan tâm chăm sóc để có thể phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.
Chim yến hàng Germani làm tổ trên vách đá hoa cương đảo yến thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao.  /// Ảnh: Yến sào Khánh Hòa cung cấp Chim yến hàng Germani làm tổ trên vách đá hoa cương đảo yến thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao. - Ảnh: Yến sào Khánh Hòa cung cấp
Chim yến hàng Germani làm tổ trên vách đá hoa cương đảo yến thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao.
Ảnh: Yến sào Khánh Hòa cung cấp
Mang thông điệp yêu thương, quan tâm nâng cao sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đối tượng thiếu nhi - nguồn lực tương lai của đất nước, Sanest for Kids là món quà mà Yến sào Khánh Hòa dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng.
Nước yến sào Sanest for Kids được xem là “vàng trắng” dành cho trẻ em với những đặc tính quý giá, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, an toàn và bổ dưỡng cho sự phát triển của trẻ.
Thành quả của hai năm nghiên cứu
Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa vốn được biết đến với sự phong phú các sản phẩm chất lượng, từ yến đảo thiên nhiên (yến đảo thiên nhiên nguyên tổ, yến đảo thiên nhiên tinh chế), nước giải khát Sanest đến thực phẩm cao cấp Sanest foods (sữa chua, dược tửu hải mã, bánh cao cấp yến sào…). Những sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng ấy đã được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đánh giá cao, đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ em, người mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe.
Để mua được sản phẩm chính hãng của Công ty Yến sào Khánh Hòa, người tiêu dùng cần quan sát kỹ hình ảnh thương hiệu, tem chống hàng giả, mua tại các cửa hàng showroom thuộc hệ thống công ty. Hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng khi cần được tư vấn hỗ trợ thông tin: (058)3818222 - Website: www.yensaokhanhhoa.com.vn.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Yến sào Khánh Hòa luôn chú trọng nghiên cứu để cải tiến chất lượng cũng như cho ra đời những sản phẩm mới phục vụ đa dạng hơn tầng lớp người dùng. Chính vì thế, mới đây, sau hai năm miệt mài nghiên cứu, Thạc sĩ Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng tập thể lãnh đạo cán bộ quản lý và nghiên cứu khoa học của công ty này đã tạo nên sản phẩm mới dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng: nước yến sào Sanest for Kids. Thạc sĩ Lê Hữu Hoàng chia sẻ: “Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa là món quà quý giá của thiên nhiên ban tặng cho con người. Đây là loại thực phẩm rất tốt để bồi bổ sức khỏe được mọi người biết đến. Chúng ta vẫn hay nói phải luôn dành những gì tốt nhất cho trẻ em thì phải làm nên sản phẩm yến sào tốt nhất cho trẻ. Chúng tôi đã khởi thảo kế hoạch nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm Sanest Kids từ ý tưởng này. Từ khi nung nấu ý tưởng ấy cùng các cộng sự, chúng tôi đã trải qua hai năm trời ròng rã để cho ra đời dòng sản phẩm này”.
Sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng
Bất cứ sản phẩm nào phục vụ sức khỏe của người tiêu dùng cũng cần chú trọng về chất lượng. Bởi lẽ, những tác động mà nó đem đến cho người sử dụng thường không chỉ tức thời, ngày một, ngày hai. Sự chú trọng về chất lượng sản phẩm giúp sản phẩm đứng vững trên thị trường và đó chính là sự sống còn của doanh nghiệp, thể hiện lương tâm, trách nhiệm của doanh nghiệp ấy đối với cộng đồng. Với những sản phẩm dành cho trẻ em “mầm non”, thế hệ tương lai, điều này lại càng quan trọng.
Sản phẩm Sanest for Kids
Sản phẩm Sanest for Kids
Ảnh: Yến sào Khánh Hòa cung cấp

Cũng giống như các dòng sản phẩm khác của Công ty Yến sào Khánh Hòa, Sanest for Kids được sản xuất theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và HACCP. Sản phẩm thường xuyên được tăng cường kiểm tra, kiểm soát, đáp ứng sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng để đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng, đều là những sản phẩm thực sự an toàn, bổ dưỡng cho thiếu niên, nhi đồng. Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.
Hiện tại, Yến sào Khánh Hòa đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mua sản phẩm Sanest for Kids. Tùy số lượng mua, khách hàng sẽ được tặng những vật phẩm như: xe đạp trẻ em, cặp sách, mũ bảo hiểm, hộp tô màu…
Khách mua hàng có giá trị:
70.000đ (2 lọ) được tặng 1 quyển vở Sanest
140.000đ (4 lọ) được tặng 1 bộ ghép hình Sanest Kids
204.000đ (6 lọ) được tặng 1 vật biểu tượng vui nhộn
670.000đ (20 lọ) được tặng 1 mũ bảo hiểm trẻ em
837.500đ (25 lọ) được tặng 1 hộp tô màu
1.172.500đ (35 lọ) được tặng 1 cặp trẻ em
1.340.000đ (40 lọ) được tặng 1 bảng xếp chữ
2.310.000đ (70 lọ) được tặng 1 xe đạp trẻ em.
Cùng chương trình khuyến mãi bằng vật phẩm, hiện có thêm khuyến mãi bằng sản phẩm. Theo đó, khi khách hàng mua 30 lọ Sanest Kids, sẽ được tặng 1 sản phẩm lọ cùng loại.
Chương trình khuyến mãi được áp dụng đến hết ngày 31.7.2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU