Sacombank-SBJ: Giới thiệu bộ sưu tập ‘Lan tỏa giá trị hoàn mỹ’ đến công chúng

0
Mỗi sản phẩm quà tặng kim hoàn của Sacombank-SBJ là một lời chúc tốt đẹp, vừa thể hiện giá trị vừa lan tỏa sự trân quý trong các mối quan hệ khi trao tặng.
Điệp Vũ Lưu Hoa - Kẹp sách và ghim cài áo Điệp Vũ Lưu Hoa - Kẹp sách và ghim cài áo
Điệp Vũ Lưu Hoa - Kẹp sách và ghim cài áo
Ngày 8.8.2019, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) đã tổ chức hội nghị Tri ân khách hàng, đồng thời giới thiệu ra công chúng bộ sưu tập “Lan tỏa giá trị hoàn mỹ” với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho những người đã ủng hộ công ty suốt 10 năm qua.
Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) được thành lập vào năm 2008. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Sacombank-SBJ đã tăng trưởng vượt bậc và ngày càng khẳng định vị trí là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, chế tác trang sức và quà tặng kim hoàn cao cấp.
Tiếp nối thành công, trong năm 2019 Sacombank-SBJ định hướng phát triển xa hơn dòng sản phẩm “Lan tỏa” với những thiết kế đa dạng.
Sau một thời gian dài không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, ngày 8.8.2019 tại khách sạn Continental SaiGon, TP.HCM, bộ sưu tập thuộc dòng sản phẩm “Lan tỏa” với chủ đề “Lan tỏa giá trị hoàn mỹ” được SBJ chính thức gia mắt.
Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín
Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028.39329001 Fax: 028.39329002

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU