Sacombank Pay - ngân hàng trong tay

0
Sacombank Pay - ứng dụng di động được phát triển bởi Ngân hàng Sacombank, là một công cụ tích hợp được hầu hết khả năng đáp ứng các nhu cầu về tài chính của người tiêu dùng trong thời đại số.
Sacombank Pay vẫn đảm bảo an toàn thông tin theo chuẩn PCI DSS - chứng nhận cao nhất về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ có giá trị trên toàn cầu.
Thứ nhất là khả năng thích ứng, dù có hay không có tài khoản Sacombank, bạn đều có thể tải từ kho ứng dụng, xác thực trực tuyến eKYC và sử dụng Sacombank Pay. Sau khi xác thực thành công, người dùng mặc nhiên có tài khoản Sacombank Pay để giao dịch như một tài khoản ngân hàng trên ứng dụng. Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn liên kết thêm với tài khoản hoặc thẻ mở tại Sacombank hoặc 45 ngân hàng khác tại Việt Nam. Giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và thao thác nhanh chóng. Các tính năng cũng liên tục được Sacombank cải tiến và cập nhật mà gần đây nhất là tính năng NFC đối với điện thoại di động hệ điều hành Android có hỗ trợ công nghệ kết nối NFC, cho phép người dùng biến điện thoại thành thẻ phi vật lý để thanh toán không tiếp xúc mà không cần phải mang theo thẻ Visa. Trong tương lai, tính năng này sẽ được mở rộng thêm đối với hệ điều hành IOS và các thương hiệu thẻ khác.
Thứ hai là khả năng chấp nhận, Sacombank Pay cho phép người dùng thực hiện được gần như tất cả các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi ngay trong tầm tay mà trước đây phải tốn rất nhiều thời gian cho thủ tục và đi lại. Ví dụ như khi bạn cần vay tiêu dùng, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại… thì chỉ cần mở Sacombank Pay. Không cần tài sản đảm bảo, người dùng được vay đến 100 triệu đồng trong giây lát với lãi suất chỉ từ 0,65 - 0,84%/tháng. Hoặc khi muốn tăng lợi tức thì có thể mở ngay sổ tiết kiệm online với lãi suất cao hơn gửi tại quầy. Không những chuyển tiền được đến tài khoản/thẻ trong và ngoài hệ thống Sacombank, người nhận chỉ có điện thoại di động thôi cũng có thể nhận được tiền chuyển bằng Sacombank Pay. Các loại hóa đơn như điện, nước, viễn thông, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm, học phí… đến khoản vay từ công ty tài chính, nợ thẻ tín dụng đều được thanh toán trên ứng dụng này. Thậm chí, nếu không muốn phải nhớ ngày thanh toán hóa đơn thì chỉ cần chọn tính năng ủy thác thanh toán để ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản nộp thay. Ngoài ra, người dùng không cần mang theo thẻ vẫn dễ dàng rút tiền mặt được tại ATM Sacombank và thanh toán mua sắm bằng quét mã QR.
Thứ ba là khả năng liên kết với các nền tảng khác để tăng thêm tiện ích cho người dùng bên cạnh các tính năng chính ở trên. Trong mục “Khám phá”, người dùng có thể tìm nhanh ở xung quanh vị trí các ATM, điểm giao dịch Sacombank, địa chỉ mua sắm, ẩm thực, giải trí, sức khỏe… cùng với danh mục khuyến mãi, ưu đãi. Khách hàng Sacombank cũng có thể tra cứu thứ hạng, số điểm tích lũy và quà tặng quy đổi của chương trình “Khách hàng thân thiết” để không bỏ lỡ những phần quà giá trị. Còn mục “Mua sắm” được ví như một siêu thị với đầy đủ các mặt hàng từ máy tính, điện gia dụng, mỹ phẩm, tã bỉm… và hơn thế nữa là có thể mua cả vé số Vietlott, vé xem phim, vé máy bay, vé tàu xe, bảo hiểm du lịch, thẻ điện thoại, đặt đồ ăn… như các trang thương mại điện tử. Chưa hết, Sacombank Pay còn giúp tặng quà, lì xì, đặt lịch hẹn với ngân hàng, nhắc chuyển tiền, mở thẻ tín dụng…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU