SABECO khẳng định chất lượng quốc tế với giải vàng ‘International Brewing Awards 2019’

0
Vượt qua hàng ngàn ứng cử viên sáng giá từ nhiều nước trên thế giới, dòng bia Saigon Lager của SABECO đã được trao tặng huy chương vàng tại hạng mục “Giải thưởng quốc tế dành cho dòng Bia Lager dung tích nhỏ” (International Smallpack Lager Competition).
Giải thưởng dành cho nhóm 1 (Nồng độ cồn: 2,9% - 4,4%) tại lễ trao giải Bia Quốc tế - International Brewing Awards (IBA) diễn ra ở thủ đô London của nước Anh vào đầu tháng 5. Đại diện Ban tổ chức, ông Ruth Evans MBE, Giám đốc công ty dịch vụ Công nghệ sản xuất Bia cho biết: “Với đội ngũ giám khảo là những chuyên gia nấu bia hàng đầu cùng tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt, việc giành được huy chương vàng tại giải thưởng năm nay thật sự là một cột mốc danh giá, khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm được bình chọn”.
Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO nhận giải thưởng danh giá
Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO nhận giải thưởng danh giá
Để có được sự ghi nhận mang tầm quốc tế này là cả quá trình không ngừng cải tiến và đổi mới của SABECO từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất kinh doanh và. Bên cạnh đó, SABECO còn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất từ các quốc gia có công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như Đức.
Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO cho biết: “Giải thưởng huy chương vàng dành cho Bia Saigon Lager là minh chứng cho chất lượng vượt trội của Bia Saigon, đồng thời cho thấy sự đón nhận và công nhận của thế giới dành cho ngành sản xuất bia hiện đại của Việt Nam”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU