S-Digital - gói sản phẩm mới đa tiện ích trong mùa dịch

0
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đang triển khai gói sản phẩm S-Digital, bao gồm: tài khoản S-Digital, thẻ thanh toán S-Digital, dịch vụ SCB eBanking với những tiện ích đặc biệt trong mùa dịch bệnh.
SCB sẽ miễn phí chuyển tiền lên đến 3 tỉ đồng/ngày; miễn phí chuyển đổi ngoại tệ và phí chọn tài khoản số đẹp; hoàn tiền 0,2% không giới hạn dành cho các khách hàng thường xuyên truy cập các trang mua sắm trực tuyến, fanpage, group… liên quan đến bán hàng, kinh doanh, thường xuyên sử dụng các ứng dụng công nghệ để chạy quảng cáo trực tuyến, nguồn thu nhập chính đến từ việc chạy quảng cáo trên Google và Facebook.
Khách hàng sẽ được hưởng hạn mức giao dịch online cao; được hoàn phí thường niên trọn đời; nhận được voucher Shopee trị giá đến 200.000 đồng khi đăng ký tham gia gói S-Digital trên ứng dụng Shopee, kích hoạt các sản phẩm, dịch vụ trong gói và có phát sinh giao dịch từ 100.000 đồng.
Đồng thời SCB ưu đãi đến 50% cho các chương trình tại: Gitiho.vn, ABS Education, Automic English, S.O.C Institute, Shopee, Lazada, Nguyễn Kim, Samsung, OPPO, Unilever, Hoàng Yến, Bảo Việt, Agoda, Booking.com, My tour, Klook, Trường mầm non quốc tế Ivy Kids,...
Vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6538/1800 5454 38 hoặc đến đơn vị SCB gần nhất để được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi của SCB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU