Regent Residences Phu Quoc - Cuộc chiếm lĩnh đầy thuyết phục

0
Giữa tháng 5 tới, BIM Group cùng đơn vị phân phối sẽ tung ra các căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối cùng của dự án.
Các căn biệt thự Regent Residences Phu Quoc hàng hiếm luôn đầy sức hút với giới đầu tư Các căn biệt thự Regent Residences Phu Quoc hàng hiếm luôn đầy sức hút với giới đầu tư
Các căn biệt thự Regent Residences Phu Quoc hàng hiếm luôn đầy sức hút với giới đầu tư
Sức hút và tên tuổi của Regent Residences Phu Quoc đã, đang và sẽ tạo nên cú hích quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc.
Mở bán là hết
Regent Residences Phu Quoc là cái tên đến sau, sau một loạt những thương hiệu đình đám của làng nghỉ dưỡng, nhưng dẫu vậy, năm qua, Phú Quốc chứng kiến những cuộc tìm kiếm và săn tìm cơ hội tại Regent Residences Phu Quoc - cái tên đầy sức hút với nhà đầu tư thông thái.
Bằng chứng là, chỉ một thời gian ngắn sau mở bán giai đoạn 1,90% các căn biệt thự đã có chủ. Anh Khang, một nhà đầu tư bất động sản Hà Nội cho biết, chỉ một chút chậm chân anh đã phải chờ đến lần mở bán giai đoạn 2. Anh Vinh, nhà đầu tư bất động sản có tiếng tại các thành phố biển Đà Nẵng, Nha Trang khẳng định, Regent là cái tên quá tiềm năng tại Phú Quốc. Dù đã là chủ nhân một căn biệt thự tại Regent Residences Phu Quoc, anh cho biết sẽ không vắng mặt ở những lần mở bán sắp tới.
Hiện nay, hằng ngày khu vực nhà mẫu của Regent luôn tiếp đón rất nhiều lượt khách đến tham quan. Nhất là kể từ đầu tháng 4, BIM Group và Địa ốc MGV đã tổ chức cho khách hàng trải nghiệm InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences - một hợp phần nằm trong quần thể khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina nằm ngay sát Regent Residences Phu Quoc.
Regent Residences Phu Quoc có tất cả 76 căn biệt thự, trong đó 38 căn mở bán giai đoạn 1 đã có chủ. Theo tiết lộ từ phía chủ đầu tư, số lượng các nhà đầu tư quan tâm và đặt chỗ đã cho thấy, cơ hội sẽ chỉ thuộc về những nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Và đó sẽ là một cuộc chạy đua thật sự.
Tước vị của Regent Residences Phu Quoc lại nâng tầm khi Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) đã hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của thương hiệu Regent Hotels & Resorts, trở thành thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống các thương hiệu khách sạn của IHG.
Chia sẻ về thương vụ M&A này, ông Lê Minh Dũng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group, Giám đốc điều hành khối Bất động sản nghỉ dưỡng cho biết: “BIM Group rất may mắn khi Regent Residences Phu Quoc trở thành đứa con đầu lòng mang thương hiệu Regent Hotels & Resorts. Thêm một dự án của BIM Group được quản lý vận hành bởi IHG là lời khẳng định cho uy tín và chất lượng vượt trội của các dự án do BIM Group đầu tư, cũng là một bước tiến nữa trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn”.
Đã đầu tư là sinh lợi
Vì sao Regent Residences Phu Quoc đến sau nhưng lại luôn thu hút giới đầu tư và dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc? Đáp án nằm ở chỗ, dự án không chỉ sở hữu thiết kế và hệ thống tiện ích vượt trội của một khu nghỉ dưỡng hạng sang mà còn bởi chủ đầu tư luôn đặt các nhà đầu tư ở vị trí ưu tiên số một.
Đầu tư là phải sinh lời. Tập đoàn BIM Group, chủ đầu tư Regent Residences Phu Quoc hiểu rõ điều này hơn ai hết. Bởi thế mà, chính sách dành cho các nhà đầu tư vào Regent Residences Phu Quoc cũng là một điểm sáng trên thị trường.
Mở bán giai đoạn 2 của Regent Residences Phu Quoc tiếp tục là cuộc chạy đua của các nhà đầu tư
Mở bán giai đoạn 2 của Regent Residences Phu Quoc tiếp tục là cuộc chạy đua của các nhà đầu tư
Để mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, BIM Group thiết kế các chương trình cho thuê với những cam kết về con số lợi nhuận đáng mơ ước. Nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê biệt thự với con số đảm bảo không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm trong suốt 9 năm đầu tiên. Hay như để làm giảm áp lực về vấn đề tài chính, khách hàng có thể lựa chọn không nhận thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê trong 3 năm đầu tiên để nhận chiết khấu 20% giá trị của biệt thự. Nhưng từ năm thứ 4 đến năm thứ 9, BIM Group vẫn cam kết giữ nguyên ở mức 9%/năm.
Và một điểm nổi bật nữa, đấy là ngay cả khi căn biệt thự đó sinh lợi cho các nhà đầu tư thì họ vẫn được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm trên toàn hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group cũng như hưởng mức chiết khấu ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, spa, quầy bar của khách sạn.
Bên cạnh đó, BIM Group luôn linh hoạt cho các đợt thanh toán đi cùng với nó là những chiết khấu khi khách hàng thanh toán sớm.
Và như thế, Regent Residences Phu Quoc cùng lúc hoàn thiện rất nhiều sứ mệnh, một nơi để nghỉ dưỡng xa xỉ và đồng thời, nó cũng là một kênh sinh lời đảm bảo cho các nhà đầu tư. Nói Regent Residences Phu Quoc là một cơ hội đầu tư là bởi thế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU