Ra mắt ví điện tử MobiFone Pay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm nay (15.6), Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức ra mắt ví điện tử MobiFone Pay, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trung gian thanh toán, tài chính di động.
Khách hàng MobiFone có thể sử dụng ví MobiFone Pay /// Ảnh: Ngọc Dương Khách hàng MobiFone có thể sử dụng ví MobiFone Pay - Ảnh: Ngọc Dương
Khách hàng MobiFone có thể sử dụng ví MobiFone Pay
Ảnh: Ngọc Dương
Trước đó vào ngày 9.3, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã cấp giấy phép số 09/GP-NHNN cho MobiFone được tham gia dịch vụ trung gian thanh toán bao gồm: Dịch vụ cổng thanh toán điện tử; Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ; Dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền điện tử và dịch vụ ví điện tử.
MobiFone Pay được thiết kế, phát triển và ứng dụng xác thực khách hàng như hệ thống định danh eKYC, xác thực đăng nhập qua sinh trắc học nhận diện gương mặt (Face ID), cảm biến vân tay (Touch ID) hoặc qua mật khẩu. Việc xác thực giao dịch trên ví điện tử MobiFone Pay được tiến hành qua OTP SMS hoặc Email gửi tới khách hàng, đảm bảo bảo mật, an toàn tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Khách hàng có thể tiến hành các giao dịch thông qua ví điện tử MobiFone Pay như chuyển tiền - rút tiền - thanh toán khi mua các sản phẩm, dịch vụ của MobiFone như Airtime, mua mã thẻ điện thoại, mua gói data, thanh toán cước trả sau với rất nhiều ưu đãi. Khách hàng cũng có thể dùng ví điện tử MobiFonePay để mua các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác như Airtime, mã thẻ, data code, data topup của các mạng di động, đồng thời thanh toán các hóa đơn điện, nước, cước truyền hình, cước internet, điện thoại cố định, thanh toán khoản vay trả góp, dịch vụ tài chính và một số các loại phí khác. Các tính năng, tiện ích thanh toán sẽ được MobiFone Pay liên tục bổ sung thường xuyên nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Để sở hữu ví điện tử MobiFone Pay, người dùng đang là khách hàng của các nhà mạng đang hoạt động; sử dụng smartphone cài đặt hệ điều hành Android hoặc iOS; Có thẻ ghi nợ nội địa mở tại các ngân hàng có kết nối với ví điện tử MobiFone Pay và đã hoàn thành đăng ký, định danh tài khoản và liên kết tài khoản ví điện tử thẻ ghi nợ nội địa. Hiện tại MobiFone Pay đã liên kết với 38 ngân hàng và danh sách sẽ còn liên tục mở rộng trong thời gian tới.
Cùng với việc chính thức cung cấp ví điện tử MobiFone Pay tới khách hàng, MobiFone cũng đã hoàn thành hồ sơ đề xuất thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money gửi tới Ngân hàng Nhà nước, Bộ Thông tin - Truyền thông và các bộ có liên quan thẩm định phê duyệt, đồng thời đang triển khai thử nghiệm hạ tầng kỹ thuật cần thiết cho dịch vụ Mobile Money.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU