Ra mắt tính năng Samsung Pay cho thẻ quốc tế SCB Mastercard

Mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn đã chính thức ra mắt tính năng Samsung Pay cho thẻ quốc tế SCB Mastercard.
Đồng thời, từ ngày 29.6.2019 đến hết ngày 26.9.2019, SCB triển khai chương trình “Thanh toán Samsung Pay - Nhận ngay ưu đãi”. Cụ thể là khách hàng sẽ được tặng 1 voucher mobilegift (trị giá 50.000 đồng) cho 3 giao dịch đầu tiên thỏa điều kiện; được tặng thêm 1 voucher mobilegift cho 2 giao dịch tiếp theo; và với mỗi giao dịch tiếp theo (sau 5 giao dịch đầu tiên), khách hàng sẽ tiếp tục nhận được 1 voucher mobilegift. Một khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều voucher từ chương trình. Nhiều chương trình khuyến mại khác cũng đang được áp dụng cho chủ thẻ tại BHD, Gongcha, Phúc Long, AKA House, Pizza Company…
Ra mắt tính năng Samsung Pay cho thẻ quốc tế SCB Mastercard  - ảnh 1
Từ tháng 5.2018, SCB đã liên kết thẻ với Samsung Pay và nhận định đây là phương thức thanh toán tiện ích và an toàn dành cho khách hàng. Tiếp nối nền tảng trên, kể từ tháng 6.2019, SCB triển khai thêm việc liên kết thẻ Mastercard với Samsung Pay, nhằm đem đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm hoàn hảo trong việc sử dụng thẻ.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 18005454538 / 19006538 hoặc đến ngay điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc để được tư vấn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU