Phở Ông Hùng: Bắc - Nam tưng bừng trúng giải lớn

2
Liên tục nhiều khách hàng trúng giải lớn, niềm vui của thực khách trúng giải iPhone 6 ở Hà Nội chưa lắng xuống thì chủ sở hữu của món quà giá trị nhất - 01 cây vàng SJC đã được tìm thấy tại TP.HCM.

Liên tục nhiều khách hàng trúng giải lớn, niềm vui của thực khách trúng giải iPhone 6 ở Hà Nội chưa lắng xuống thì chủ sở hữu của món quà giá trị nhất - 01 cây vàng SJC đã được tìm thấy tại TP.HCM.

Phở Ông Hùng: Bắc – Nam tưng bừng trúng giải lớn
Cô sinh viên năm nhất Lê Ngọc Lan Khanh, Trường đại học Mở bất ngờ trở thành người may mắn nhất của chương trình “Ăn mê say, Vàng trào tay” khi cùng gia đình dùng bữa tại nhà hàng Phở Ông Hùng (11 Cao Thắng, Quận 3) và giành phần quà giá trị 01 cây vàng SJC.
Điểm lại một tháng đầy hấp dẫn của “Ăn mê say, Vàng trao tay”, chương trình được xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng của chuỗi nhà hàng Món Huế - Phở Ông Hùng - Cơm Express một không khí vui tươi và sự bất ngờ từ những phần quà hấp dẫn.
Sự cuốn hút của chương trình dành cho thực khách càng đặc biệt hơn khi chủ nhân bí ẩn của những phần quà giá trị được lật mở dần dần. Sau khi một thực khách tại Hà Nội sở hữu trên tay chiếc iPhone 6 thời thượng thì mọi sự hồi hộp đổ dồn về phần quà giá trị nhất là cây vàng SJC và ai sẽ là người may mắn nhất?
Phở Ông Hùng: Bắc – Nam tưng bừng trúng giải lớn 2
Chị Lê Ngọc Lan Khanh vui mừng chia sẻ: “Tôi thật sự rất bất ngờ và vui sướng khi được nhà hàng trao tặng giải thưởng lớn như vậy. Ngoài giá trị của món quà, thật sự với chương trình này nhà hàng mang lại cho khách hàng rất nhiều giá trị về mặt tinh thần”.
Chiều 26.05 buổi trao giải được diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo thực khách và người qua đường.
“Niềm vui bất ngờ sau khi dùng bữa” đó là mục tiêu của chương trình dành cho khách hàng của chuỗi nhà hàng Món Huế - Phở Ông Hùng - Cơm Express khắp các tỉnh thành lớn từ Hà Nội, TP.HCM cho đến Bình Dương, Đồng Nai từ ngày 30.04. Và đây là món quà tinh thần mà hệ thống nhà hàng xin gửi lời tri ân đến sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Phở Ông Hùng ở ngay ngã 3 Phổ Quang và Đoàn duy Anh !Phú Nhuận , tiếp khách rất kém,
ha

ha

Quán này thức ăn rất dở, tôi ăn ở quận 5, ở ngoài cửa ghi 35.000đ, nhưng khi vào xem menu thì không thấy giá món nào 35.000 cả,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU