Nữ doanh nhân trẻ Lâm Đồng đột ngột tử vong ở Trung Quốc

2 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay 23.9, đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng (DNTLĐ) xác nhận thông tin bà Hà Thúy Linh (45 tuổi), Phó Chủ tịch Hội DNTLĐ, Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh đột ngột tử vong tại Trung Quốc.

Bà Hà Thúy Linh - Ảnh: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng cung cấp Bà Hà Thúy Linh - Ảnh: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng cung cấp
Bà Hà Thúy Linh - Ảnh: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng cung cấp
Trưa 22.9, Hội DNTLĐ nhận được thông tin trên, Hội đã hỗ trợ người thân cũng như đại diện Công ty Hà Linh làm các thủ tục cần thiết để kịp qua Quảng Đông (Trung Quốc) đưa thi thể bà Linh về Đà Lạt (Lâm Đồng) lo hậu sự.
Những năm qua, Công ty TNHH Hà Linh chuyên sản xuất, chế biến trà Ô long xuất khẩu qua thị trường Đài Loan, Trung Quốc. Đây cũng là doanh nghiệp sản xuất, chế biến trà Ô long lớn bậc nhất của Lâm Đồng và trong cả nước. Trà Ô long Hà Linh vừa được trao “Thương hiệu phát triển bền vững ASEAN 2015”.
Theo đại diện Công ty TNHH Hà Linh, bà Linh qua Trung Quốc để mở rộng thị trường tiêu thụ trà, ngày 19.9 công ty vẫn liên lạc được với bà Linh, nhưng sau đó mất liên lạc.
Cùng ngày, Sở Ngoại vụ Lâm Đồng cũng cho biết trưa 22.9, người nhà của gia đình bà Hà Thúy Linh tới trình báo về việc bà Linh đột ngột tử vong tại Trung Quốc, nhưng chưa biết rõ nguyên nhân.
Hiện Sở Ngoại vụ Lâm Đồng đang phối hợp với cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại Trung Quốc để xác minh nguyên nhân cái chết đột ngột của bà Linh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tha

tha

chắc vì cạnh tranh nên bị ám sát.
Tu

Tu

Theo tôi bị bọn con buôn ở Trung quốc mời qua, rồi giết để xù nợ. Bà này rất chủ quán, vì đã đi một mình qua TQ để đòi nợ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU