Philips ra mắt giải pháp công nghệ lọc khí tiên phong cho không gian trong lành

0
Philips chính thức ra mắt Máy lọc không khí Philips 3000i và 2000i series - dòng sản phẩm sở hữu đột phát mới về công nghệ, giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà, ngăn chặn các chất gây ô nhiễm, vi khuẩn và vi rút.
Máy lọc không khí Philips 3000i series - sản phẩm sở hữu đột phát mới về công nghệ Máy lọc không khí Philips 3000i series - sản phẩm sở hữu đột phát mới về công nghệ
Máy lọc không khí Philips 3000i series - sản phẩm sở hữu đột phát mới về công nghệ
Để hỗ trợ cải thiện chất lượng không khí, các dòng máy lọc mới của Philips được cải tiến với khả năng loại bỏ tới 99,9% vi-rút và khí dung ra khỏi không khí(1) . Nhờ bộ lọc Philips NanoProtect HEPA, máy cũng hỗ trợ loại bỏ đến 99,97% các hạt bụi với kích thước nhỏ tới 0,003μm(2) (tương đương 3nm).
Các dòng máy lọc không khí của Philips được thiết kế dành riêng cho môi trường hiện đại như nhà ở, văn phòng, phòng khám, trường học... Sản phẩm sử dụng màng lọc HEPA - màng lọc hiện đang được sử dụng trong hầu hết các bệnh viện. Khả năng cản luồng khí thấp của bộ lọc được đánh giá và chứng minh dựa trên Tốc Độ Phân phối Không khí Sạch (CADR), giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về tốc độ làm sạch và hiệu quả của máy lọc không khí sẽ đạt mức tối đa.
----------------
(1) Từ không khí đi qua bộ lọc, được iUTA kiểm tra bằng khí dung NaCI theo tiêu chuẩn DIN71460-1.
(2) Tài liệu hỗ trợ về kích thước của Corona Vi-rút [// Nguồn tham khảo: s Vargaet al. The Lancet 2020, Vol 395, ngày 30 tháng 5, e100; Kích thước của SARS-CoV-2: 60 -140 nanomet].

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU