OCB gỡ khó cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn trực tuyến thời 4.0

Để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận sản phẩm dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ra mắt Kênh vay vốn trực tuyến 'OCB SME E-Lending'.
Chỉ cần truy cập vào msme.ocb.com.vn, chọn sản phẩm mà doanh nghiệp quan tâm, nhập đầy đủ thông tin là doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả phản hồi ngay về khả năng vay vốn tại OCB với tỷ lệ thành công lên đến 80%. Trong vòng 4 giờ làm việc, sẽ có nhân viên OCB liên hệ với doanh nghiệp để hoàn thiện hồ sơ.
Với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa gồm: Gói tài khoản SME Daily, Cho vay tín chấp và Cho vay bổ sung vốn lưu động đảm bảo 100% bất động sản, sẽ giúp doanh nghiệp: Tiếp cận chủ động các sản phẩm dịch vụ của OCB mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Biết được khả năng được cấp tín dụng tại OCB. Mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh và chủ động trong việc cân đối kế hoạch tài chính.
Từ ngày 15.1 - 30.6.2020, OCB triển khai Gói tín dụng ưu đãi với lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm và nhiều ưu đãi về phí dịch vụ.
Chi tiết liên hệ: 18006678 hoặc chi nhánh OCB gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU