NutiFood đồng hành cùng bộ đội biên phòng chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NutiFood tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng cho bộ đội biên phòng Tây Ninh và các hộ dân khu vực biên giới giáp Campuchia.
Xe hàng NutiFood đang vận chuyển những chai nước uống dinh dưỡng vào đồn biên phòng Phước Chỉ /// Ảnh: NutiFood Xe hàng NutiFood đang vận chuyển những chai nước uống dinh dưỡng vào đồn biên phòng Phước Chỉ - Ảnh: NutiFood
Xe hàng NutiFood đang vận chuyển những chai nước uống dinh dưỡng vào đồn biên phòng Phước Chỉ
Ảnh: NutiFood
Nhằm chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19 trên mọi mặt trận, ngày 1.8, tại Đồn biên phòng Phước Chỉ (ấp Phước Hưng, xã Phước Chỉ, TX.Trảng Bàng, T. Tây Ninh), Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) đã trao tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng cho Ban chỉ huy Bộ đội biên phòng Tây Ninh và các hộ dân tham gia buổi tuyên truyền phòng chống Covid-19 ở khu vực biên giới giáp Campuchia. Tổng các sản phẩm có trị giá hơn 150 triệu đồng.

Tiếp thêm năng lượng cho các chiến sĩ và nhân dân vùng biên giới

Ngay khi dịch Covid-19 bùng phát, Bộ đội Biên phòng tại Tây Ninh đã lập thêm hàng ngàn lán trại, trạm chốt mới, nhiều nơi ở vùng hoang vu, hẻo lánh, để bảo vệ an toàn cho đường biên giới, cửa khẩu, đường mòn, lối mở. 
Đồng hành cùng bộ đội biên phòng Tây Ninh và người dân vùng biên giới, NutiFood đã trao tặng hàng chục ngàn chai thức uống dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng.
NutiFood đồng hành cùng bộ đội biên phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Bà Trần Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood - trao quà cho người dân vùng biên giới

Đến tham dự sự kiện, bà Trần Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood - cho biết: “Với những món quà dinh dưỡng, chúng tôi mong được đóng góp phần nhỏ vào công cuộc bảo vệ an ninh tổ quốc, tiếp thêm năng lượng để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt công ty, tôi xin được gửi đến các chiến sĩ sự cảm kích và biết ơn sâu sắc về những hy sinh, cống hiến không mệt mỏi của các anh chị để giữ gìn biên giới, toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ cuộc sống bình yên cho tất cả mọi người”.
Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh bộ đội biên phòng, đánh giá cao sự đồng hành, tiếp sức hỗ trợ của các tổ chức, doanh, nghiệp, cá nhân đã luôn hỗ trợ bộ đội biên phòng cả về tinh thần lẫn vật chất trong công tác phòng chống dịch Covid-19, trong đó có NutiFood.

Chung tay bảo vệ biên giới, ngăn chặn dịch bệnh

Cũng tại buổi tuyên truyền, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương nêu rõ vai trò quan trọng của người dân khu vực biên giới trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc.
“Dịch Covid-19 lần 2 bùng phát được dự báo hết sức nguy hiểm, do đó các hoạt động qua lại biên giới cần phải hạn chế. Người dân sinh sống tại các khu vực biên giới cần ý thức được sự nguy hiểm của dịch bệnh và phối hợp với các cơ quan chức năng phát hiện các hoạt động xuất nhập cảnh trái phép để đưa đi cách ly kịp thời. Đồng thời, người dân khu vực này cũng cần nắm rõ luật xuất nhập cảnh, ý thức được quốc gia quốc giới để tránh tiếp tay cho các tổ chức đưa người vượt biên trái phép, không để mầm bệnh lây lan vào trong nội địa. Bảo vệ biên giới cũng chính là bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tính mạng của chính chúng ta, của người thân và cả cộng đồng”, vị này nhấn mạnh.
NutiFood đồng hành cùng bộ đội biên phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 2

Các chiến sĩ đang gửi những chai nước dinh dưỡng của NutiFood cho người dân

Là một trong các hộ dân biên giới tham gia buổi tuyên truyền, chị Phạm Thị Ánh Hồng, ấp 5 xã Bến Sỏi, xã Thạnh Long, huyện Châu Thành, chia sẻ: “Tham dự buổi tuyên truyền của các anh bộ đội biên phòng giúp chúng tôi hiểu rằng bảo vệ biên giới, lãnh thổ không chỉ là trách nhiệm của các lực lượng chức năng mà của cả người dân. Dù hai vợ chồng rất khó khăn, phải nuôi 6 miệng ăn nhưng gia đình tôi luôn tự nguyện tham gia các tổ tuần quản tại địa phương, nhắc nhở bà con hàng xóm đề phòng người lạ. Nếu có ai xâm nhập, chúng tôi sẽ thông báo với chính quyền ngay, nhất quyết không tham gia tiếp tay đưa người vượt biên trái phép để tránh làm dịch bệnh lây lan”.
Trước đó, ngay khi dịch bệnh quay trở lại, NutiFood đã nhanh chóng chuyển 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng cho 3 bệnh viện tại Đà Nẵng. Tổng giá trị tài trợ tính đến thời điểm hiện tại hơn 10 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU