Nóng: Khôi phục toàn bộ hoạt động của các phương tiện vận tải

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ GTVT vừa có văn bản hỏa tốc thông báo về việc khôi phục hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách trong nước
 /// Ảnh: Nguyễn Tiến - Ảnh: Nguyễn Tiến
Ảnh: Nguyễn Tiến
Theo đó, Bộ GTVT yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Cục: Hàng không, Hàng hải, Đường sắt, Đường thuỷ nội địa Việt Nam thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện khôi phục hoạt động vận tải trong nước của các phương tiện vận tải hành khách bao gồm xe buýt, taxi, xe chở khách, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy...trở lại bình thường.
Thời gian áp dụng từ 00 giờ ngày mai (8.5).
Bộ GTVT yêu cầu các cơ quan quản lý nắm bắt tình hình vận tải hành khách tại địa phương và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh. Đồng thời, tiếp tục thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch Covod-19 trên các phương tiện vận tải hành khách trong tình hình mới theo đúng quy định.
Quyết định này được đưa ra ngay sau khi Thủ tướng có chỉ đạo nhằm đảm bảo phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi lại của người dân phù hợp với thực tế hiện nay; Đồng thời, để tháo gỡ khó khăn, sớm khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU