Những tiện ích tài chính ‘không thể bỏ qua’ của Ví MoMo

0
Vay và chi trả những khoản tiền lớn, tham gia sản phẩm bảo hiểm, bắt đầu kinh doanh trên trang thương mại điện tử…, bạn có thể khởi sự tất cả những điều này một cách thuận lợi, dễ dàng cùng Ví điện tử MoMo.

Từ nhiệm vụ nhỏ đến làm chuyện “đại sự” với Ví MoMo

Ví điện tử MoMo được biết đến là siêu ứng dụng chuyên dùng để thanh toán hơn 500 dịch vụ lớn nhỏ khác nhau, bao trùm hầu hết lĩnh vực trong đời sống. Phần lớn người dùng yêu mến Ví MoMo vì sự nhanh chóng, thuận tiện và rất nhiều chương trình ưu đãi được tích hợp thông qua đối tác.
Các tính năng được sử dụng nhiều nhất là thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, phí chung cư… hằng tháng; nạp tiền điện thoại và hưởng chiết khấu đến 4%; đặt vé máy bay, tàu, xe, phòng khách sạn; sử dụng các voucher ưu đãi dành riêng tại cửa hàng ăn uống, café, mua sắm thời trang, cửa hàng tiện lợi… Nhưng Ví điện tử MoMo còn làm được nhiều hơn thế nữa với các dịch vụ về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tiện lợi và thông minh. Bạn có thể suy nghĩ một cách nghiêm túc đến việc dùng Ví MoMo làm công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh hay các kế hoạch tài chính lớn của gia đình.
Những tiện ích tài chính ‘không thể bỏ qua’ của Ví MoMo - ảnh 1

Khởi sự kinh doanh cùng Ví MoMo trên Chợ Tốt

Những người thường xuyên sưu tầm hàng hóa chất lượng và giá cả phải chăng, hẳn không xa lạ cùng trang Chợ Tốt. Bạn cũng có thể bán từ những món đồ đã sử dụng, mở cửa hàng online đến cả kinh doanh bất động sản trên trang thương mại điện tử này. Và để những tin bán hàng luôn hiển thị hàng đầu giúp người xem dễ nhìn thấy, bạn sẽ cần đến chức năng đẩy tin với mức phí nhỏ theo quy định của trang. Giờ đây, bạn có thể thanh toán phí ấy dễ dàng qua Ví điện tử MoMo.
Không những thế, từ nay đến 17.2.2019, ngay khi vừa cài đặt ứng dụng Ví MoMo và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn sẽ nhận được quà tặng đến 100.000 đồng để giữ cho tin đăng bán hàng của mình luôn ở vị trí nổi bật trong nhiều ngày trên Chợ Tốt. Đây sẽ là một khởi đầu thuận lợi và rất thú vị cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.
Những tiện ích tài chính ‘không thể bỏ qua’ của Ví MoMo - ảnh 2

Đăng ký vay tiêu dùng siêu nhanh

Một trong những đối tác chiến lược của Ví điện tử MoMo là ngân hàng Shinhan. Tại ứng dụng Ví MoMo, tính năng vay tiêu dùng liên kết với ngân hàng này được tích hợp khá thông minh. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể gửi yêu cầu đến ngân hàng Shinhan số tiền muốn vay thông qua Ví MoMo với điều kiện ràng buộc khá dễ dàng. Người dùng chỉ cần sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM có lương chuyển khoản từ 8.000.000 đồng là có thể gửi yêu cầu vay và được giải ngân nhanh chóng. Nhân viên ngân hàng Shinhan sẽ liên hệ và làm việc với bạn, thậm chí bạn không cần phải bỏ thời gian, công sức để đến trực tiếp ngân hàng làm thủ tục mà vẫn có được số vốn ban đầu để kinh doanh hay tiêu dùng theo nhu cầu của mình. Về sau, bạn cũng có thể sử dụng Ví MoMo làm kênh thanh toán khoản vay này rất thuận tiện.
Những tiện ích tài chính ‘không thể bỏ qua’ của Ví MoMo - ảnh 3

Tham gia và thanh toán sản phẩm bảo hiểm

Ứng dụng Ví MoMo gần như đã tích hợp đầy đủ sản phẩm của các công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay như: Prudential, Liberty, Bảo Việt, VietinBank, GIC, MIC, PTI… Bạn có thể tìm kiếm và tham gia từ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm sức khỏe… với đầy đủ hướng dẫn chi tiết từ nhà cung cấp. Không cần phải đi đâu xa, thông qua ứng dụng là có thể so sánh, chọn lựa sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.
Theo định kỳ, bạn có thể thanh toán các sản phẩm bảo hiểm hoặc khoản vay tín dụng thông qua Ví MoMo. Hiện đã có đến 14 dịch vụ vay tiêu dùng cũng 7 công ty bảo hiểm lớn đang là đối tác liên kết cùng Ví MoMo.

MoMo ứng dụng “không thể xa rời” cho shipper và tài xế

Cùng với sự phát triển công nghệ, số lượng người tham gia làm người giao hàng Lalamove, Grab Giao hàng hay tài xế Grab Bike, Grab Car đang không ngừng tăng lên. Cũng từ đó, Ví điện tử MoMo đã trở thành ứng dụng quan trọng cho những người dùng đặc biệt này với tính năng nạp tiền vào ví tài xế nhanh chóng. Thay vì các shipper, tài xế phải đến một điểm quy định và nạp tiền trực tiếp thì giờ đây có thể nạp thông qua Ví MoMo bất kỳ lúc nào. Công việc sẽ không còn bị gián đoạn nếu không may đã xài hết ví tài xế như trước đây nữa.
Bên cạnh những tính năng vượt trội để quản lý tài chính, thanh toán hóa đơn, sử dụng ưu đãi từ các dịch vụ, mỗi chi tiêu trên Ví MoMo đều được ghi lại giúp bạn dễ thống kê và còn có hệ thống tích điểm. Tương ứng với số điểm thưởng sở hữu, bạn sẽ trở thành thành viên bạc, vàng, kim cương và được hưởng thêm những đặc quyền riêng. Song song đó, người dùng cũng có thể đổi điểm thưởng để nhận voucher mua sắm, tiêu dùng giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều.
Dù sử dụng Ví MoMo để “làm chuyện đại sự” với các dịch vụ tài chính quan trọng, hay đơn giản như một chiếc ví tiền để chi tiêu nhanh chóng, an toàn thì siêu ứng dụng này cũng xứng đáng có mặt trong mỗi chiếc điện thoại thông minh, hỗ trợ tiện ích cho cuộc sống.
Từ nay đến hết ngày 31.3.2019, chỉ cần phát sinh giao dịch, thanh toán hóa đơn qua Siêu ứng dụng MoMo, khách hàng sẽ trúng thưởng 100% các phần quà là voucher mua sắm, ăn uống, giải trí, thanh toán.
Đặc biệt, đối với người chưa có Ví MoMo (hoặc đã có tải ví MoMo nhưng chưa từng liên kết ngân hàng), khi lần đầu tải ví và liên kết ngân hàng sẽ nhận được ngay Combo gồm nhiều voucher quà trị giá lên đến 500.000 đồng.
Xem thêm thông tin về MoMo tại: https://momo.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU