Những sự thật bất ngờ về nguồn nước

0
Công ty Elken sở hữu mạng lưới dịch vụ rộng khắp Việt Nam, với chế độ bảo hành định kỳ và đường dây nóng 1900636033 luôn hoạt động tích cực.

Thực trạng nguồn nước hiện nay

Mặc dù có vai trò rất quan trọng đối với con người, nguồn nước sạch đang bị đe dọa bởi vô số các lý do: sự phát triển quá mức của xã hội, ô nhiễm và sự nóng lên toàn cầu. Trong khi nước chiếm đến 70% diện tích địa cầu, chỉ có 2,5% trong số đó là nguồn nước sạch và chưa tới 1% là nước có thể uống được.

Sức khỏe bên vững với Elken Bio Pure K200

Với công ty mẹ tại Malaysia, Elken Việt Nam tự hào mang lại nguồn nước tinh khiết cho hơn 15.000 hộ gia đình tại Việt Nam. Sau thành công vang dội của máy lọc nước Bio Pure K100 (hàng đầu trong lĩnh vực Hàng Gia Dụng tại giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2018 ), người tiêu dùng đang đón chờ sản phẩm mới mang tên máy lọc nước có chức năng làm nóng Elken Bio Pure K200.
Ngoài việc kế thừa hệ thống lọc 5 cấp (mang đến nguồn nước gần như tinh khiết), Bio Pure K200 còn được tích hợp thêm nguồn nước nóng, rất tiện lợi để pha thức uống nóng hổi chỉ bằng cách nhấn nút.
Ngoài ra, con dấu vàng WQA S300 - 2000 do Hiệp hội Nước sạch Hoa Kỳ cấp cho Bio Pure K200 còn thể hiện chất lượng ưu việt của máy về:
- Khả năng loại bỏ tạp chất và kim loại nặng
- Độ tin cậy, độ bền và tính ổn định
- Mức độ an toàn của sản phẩm và nguyên liệu sản xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU