Những dự án căn hộ có sẵn khách thuê dài hạn với giá cao tại Bình Dương

0
Chủ đầu tư một số dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương đã ký hợp đồng dài hạn với các doanh nghiệp lớn trong các khu công nghiệp để đáp ứng nhu cầu lưu trú dài hạn cho các chuyên gia.
Vì vậy, khi các nhà đầu tư xuống tiền mua nhà, sẽ được chủ đầu tư tặng luôn cả hợp đồng cho thuê với tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn.

Nhà đầu tư không cần đau đầu kiếm khách thuê

Bình Dương là thủ phủ công nghiệp lớn bậc nhất Việt Nam với 28 khu công nghiệp, hơn 1 triệu lao động và 80.000 chuyên gia. Theo thống kê mới nhất của JLL, Bình Dương cần 32.000 căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu lưu trú của các chuyên gia nhưng chỉ có 8.000 căn hộ hiện tại.
Vì cung không đáp ứng cầu nên tỷ suất lợi nhuận căn hộ cho thuê tại Bình Dương cao kỷ lục, dao động từ 10% - 12% mỗi năm. Cá biệt, một số doanh nghiệp còn tặng cả hợp đồng cho thuê có sẵn cho các nhà đầu tư mua nhà với lợi nhuận hấp dẫn.
Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện trải nghiệm nhà mẫu Thịnh Gia Tower mỗi tuần

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện trải nghiệm nhà mẫu Thịnh Gia Tower mỗi tuần

Ở thời điểm hiện tại, khách hàng mua căn hộ tại dự án Thịnh Gia Tower trong khu đô thị Thịnh Gia của Ruby Group sẽ được tặng hợp đồng cho thuê đã có sẵn với mức lợi nhuận tối thiểu 7%. Mức lợi nhuận thực tế có thể đạt 10% sau khi trừ đi chi phí vận hành, thậm chí nếu nhà đầu tư tự cho thuê mà không thông qua chủ đầu tư, mức lợi nhuận có thể cán mức 12%. Với mức lợi nhuận này, mỗi căn hộ của Thịnh Gia có giá từ 800 triệu - 1,2 tỉ đồng, cho thuê có thể thu về 8 - 12 triệu đồng/tháng.
Được biết, Thịnh Gia Tower hiện là một trong những dự án hút khách bậc nhất tại Bình Dương. Mỗi ngày khu nhà mẫu của dự án này đón khoảng 40 - 60 khách, riêng dịp cuối tuần có cả trăm khách hàng đến tham quan dự án. Theo giới địa ốc, dự án này hút khách khi sở hữu vị trí đẹp trên mặt tiền quốc lộ 13, sát KDL Đại Nam, bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn, nằm trong khu đô thị nhiều sinh khí, có mức giá rẻ bậc nhất trên thị trường, chỉ khoảng 16,5 - 18 triệu đồng/m2.
Chị Oanh - nhà đầu tư đến từ TP.HCM cho biết: Chị thích Thịnh Gia Tower vì tiềm năng cho thuê của dự án lớn. Khi đầu tư dự án, chủ đầu tư cũng kiếm khách thuê sẵn cho chị, chị cứ vậy khai thác cho thuê mà không phải đau đầu đi tìm khách thuê, rồi hoang mang không biết lợi nhuận bao nhiêu.
Khách hàng tham quan nhà mẫu và nghe tư vấn

Khách hàng tham quan nhà mẫu và nghe tư vấn

Anh Nam, cho hay, ngoài việc có khách cho thuê sẵn thì anh đầu tư Thịnh Gia Tower vì tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án này. “Đây là tòa căn hộ hiếm hoi tại Bình Dương nằm trong một khu đô thị đầy sinh khí, đầy đủ tiện ích, đông người vào ở. Ngoài ra, dự án sẽ còn triển khai mở rộng thêm quy mô, thêm tiện ích, người về ở đông thì tiềm năng tăng giá cao là chắc chắn”, anh Nam phân tích.
Được biết, trước Thịnh Gia Tower, khách hàng mua căn hộ của một dự án tại Thuận An cũng được tặng kèm hợp đồng cho thuê. Cụ thể, khách mua căn hộ 80 m2, có giá khoảng 2,4 tỉ đồng sẽ được tặng hợp đồng thuê trị giá tối thiểu 16 triệu đồng/tháng, tương đương lợi nhuận 8% mỗi năm.

Số dự án “vàng” đếm trên đầu ngón tay

Theo chuyên gia địa ốc TP.HCM: Nhu cầu về căn hộ cho chuyên gia thuê tại Bình Dương rất cao. Tuy nhiên, số dự án có sẵn hàng trăm khách cho thuê ký dài hạn cho nhà đầu tư như Thịnh Gia Tower không có nhiều. Đây thường là những dự án hội tụ đủ mọi yếu tố hoàn hảo của một dự án cho thuê.
Thứ nhất, các dự án này thường nằm trong những khu đô thị lớn, thuộc phân khúc cao cấp, có đầy đủ các tiện ích hạng sang đáp ứng nhu cầu của chuyên gia. Riêng Thịnh Gia Tower lại nằm trong khu đô thị Thịnh Gia lớn 50 ha, có trung tâm thương mại quy mô lớn, khu foodcourt với hơn 20 nhà hàng đa phong cách, hồ bơi resort 500 m2, sky bar, trường học, chợ, tạp hóa…
Thịnh Gia Tower sở hữu trung tâm thương mại đầu tiên tại Bến Cát

Thịnh Gia Tower sở hữu trung tâm thương mại đầu tiên tại Bến Cát

Thứ hai, xung quanh dự án phải có nhiều khu công nghiệp. Dự án ở Thuận An nằm ngay trong KCN VSIP 1, Thịnh Gia Tower được bao quanh bởi KCN Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, trường Đại học quốc tế Việt Đức…
Đặc biệt, Thịnh Gia Tower còn là khu căn hộ cao cấp cho chuyên gia tại Bến Cát nên dự án này gần như khai thác độc quyền lượng khách hàng khổng lồ mà không phải lo cạnh tranh.
Được biết, ở thời điểm hiện tại, UBND tỉnh Bình Dương có chủ trương tập trung thu hút các doanh nghiệp FDI vào các KCN tại Bến Cát và ngưng phát triển các KCN tại Dĩ An, Thuận An. Nhờ vậy, trong 6 tháng đầu năm, các KCN tại thị xã Bến Cát đã thu hút 34.500 tỉ đồng (khoảng 1,5 tỉ USD), trở thành địa phương hút nhiều vốn nước ngoài bậc nhất Bình Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU