Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi phát hành và thanh toán thẻ Vietcombank

0
Theo thông tin từ Vietcombank, ngân hàng đang dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi phát hành và thanh toán thẻ Vietcombank trong chương trình “Xài thẻ cashback, 1 triệu trao tay” triển khai từ ngày 15.3.2018 đến 15.6.2018.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn với Vietcombank khi phát hành thẻ mới và thanh toán Nhiều ưu đãi hấp dẫn với Vietcombank khi phát hành thẻ mới và thanh toán
Nhiều ưu đãi hấp dẫn với Vietcombank khi phát hành thẻ mới và thanh toán
Cụ thể, khách hàng phát hành lần đầu thẻ tín dụng Vietcombank American Express (gọi tắt là thẻ Amex truyền thống) và có doanh số sử dụng tối thiểu 2 triệu đồng trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 1 triệu đồng. Áp dụng theo CIF khách hàng phát hành thẻ tín dụng Vietcombank lần đầu trong thời gian khuyến mãi.
Bên cạnh đó, chương trình ưu đãi dành cho các chủ thẻ nội địa Vietcombank khi thanh toán qua Samsung Pay từ ngày 15.3 đến ngày 14.6.2018. Theo đó, chủ thẻ Vietcombank có ít nhất 3 giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa Vietcombank trên ứng dụng Samsung Pay trong thời gian khuyến mãi sẽ được hoàn tiền 200.000 VNĐ, áp dụng cho 8.500 chủ thẻ đầu tiên (tính theo số CIF/khách hàng) đủ điều kiện nhận thưởng.
Ngoài ra, 5 chủ thẻ có tổng số tiền thanh toán cao nhất trên ứng dụng Samsung Pay trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng điện thoại Samsung Galaxy Note 8. Áp dụng đối với chủ thẻ có tối thiểu 10 giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa Vietcombank trên Samsung Pay.
Các chương trình áp dụng theo điều kiện và điều khoản, chi tiết xin vui lòng xem tại trang web: www.vietcombank.com.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU