Nhiều doanh nghiệp ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay sau khi giành chiến thắng trước Thái Lan giành huy chương vàng cho bóng đá nữ tại SEA Games 30, đội tuyển Việt Nam đã nhận cơn "mưa" tiền thưởng. 
 
Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tài trợ lương cho HLV Park Hang-seo trong thời gian 3 năm /// C.T.V Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tài trợ lương cho HLV Park Hang-seo trong thời gian 3 năm - C.T.V
Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tài trợ lương cho HLV Park Hang-seo trong thời gian 3 năm
C.T.V
Trong đó, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Nguyễn Đình Trung quyết định thưởng 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.
Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng quyết định cho 60 nhân viên kinh doanh xuất sắc của Công ty thành viên là PropertyX sẽ được sang Philippines để xem và cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 vào tối thứ 3 (ngày 10.12).
Theo ông Nguyễn Đình Trung, đây là "món quà" thú vị, hấp dẫn mà ông muốn dành cho nhân viên, đồng thời để khích lệ tinh thần của khối kinh doanh.
Trước đó Tập đoàn Hưng Thịnh cũng thông qua Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hỗ trợ trả lương cho HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nam Quốc gia Việt Nam trong thời gian 3 năm.
Trong khi đó Tập đoàn Novaland cũng công bố thưởng đội bóng đá nữ Việt Nam 500 triệu đồng và thưởng thêm thủ môn Kim Thanh 100 triệu đồng, cầu thủ Huỳnh Như 100 triệu đồng, Nguyễn Thị Vạn 50 triệu đồng, Chương Thị Kiều 50 triệu đồng và huấn luyện viên Mai Đức Chung 50 triệu đồng. Theo một lãnh của Tập đoàn Novaland, khi xem các cô gái "chiến đấu" với đội tuyển Thái Lan ông đã không cầm được xúc động và cảm phục sự quản cảm của các vận động viên nữ. Đây là động lực để đội tuyển Nam của chúng ta thi đấu tranh huy chương vàng với đội tuyển Indonesia. 
Ngoài ra, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng sẽ thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam khi chiến thắng Thái Lan trong trận chung kết. Trưởng Ban bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng cũng thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam 2,5 tỉ đồng khi giành huy chương vàng tại SEA Games 30.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch thưởng 1 tỉ đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – VFF thưởng 2 tỉ đồng (1 tỉ đồng vì thắng ở bán kết, 1 tỉ đồng vì thắng ở chung kết)… Như vậy, tính đến sáng ngày 9.12, tổng số tiền đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng là hơn 14 tỉ đồng, chưa kể hiện vật.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hạnh

Hạnh

Với chiến thắng được đánh đổi bằng mồ hôi và cả máu, nước mắt trong sự dũng cảm, kiên cường, bất khuất đến kiệt sức của các cầu thủ nữ Việt Nam trong trận chung kết với TL, mong rằng các mạnh thường quân, doanh nhân, nhà hảo tâm... hứa thưởng cho các em sẽ sớm thực hiện nhằm giúp các em phấn chấn và có thêm động lực tiếp tục trong những ngày tới. Đừng để lời hứa chỉ là hứa... hẹn!
Trần Hồ Vũ Đức

Trần Hồ Vũ Đức

Hoan hô bóng nữ Việt Nam
Đá cho nữ Thái lưới tung một lần.
Thế là vô địch Sea Games
Mọi người hâm mộ triệu tim chúc mừng.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam
Phải xem xét thưởng các em thật nhiều.
Nhân đây nhắn với Mạnh Thường,
Quân ta nên thưởng cho đều Nữ, Nam.
Đừng nên bên ít bên nhiều,
Bởi vì bóng nữ hết mình như nam,
Mồ hôi nước mắt máu tươm,
Nữ nhi xông xáo kém gì chàng trai ?
Trần Đức Hùng

Trần Đức Hùng

Các cầu thủ nữ bóng đá Việt Nam đã viết lên bài ca chiến thắng trong kỳ Sea geme 30. Mừng, mừng quá đi thôi ! Tôi đã viết mấy lời động viên trước trận đấu : các bạn hãy chiến đấu vì tinh thần và ý chí Việt Nam, xứng đáng là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, tinh thần " ...anh hùng, bất khuất ... "Các bạn đã thể hiện sinh động trên cỏ tối 08/ 12/ 2019 và đã mang chiến thằng , niềm phấn khởi cho cả dân tộc ta. Các bạn đã xả thân, nỗ lực hết mình trong tranh chấp trước đối thủ Thái Lan có thể hình to hơn. Các bạn được cả nước chúc mừng, kỳ vọng. Mong sau kỳ Seageme này nhà nước, liên đoàn bóng đá đầu tư nhiều hơn nữa. Chúc cầu thủ, BHL mạnh khỏe, hạnh phúc !
hiếu

hiếu

Mong các mạnh thường quân sẽ ủng hộ nhiều chút để các em trang trải cuộc sống,
Ngọc Thiệp

Ngọc Thiệp

Chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết nghẹn lòng mỗi khi các cầu thủ nữ của chúng ta gắng gượng cái đau, vượt qua mọi khó khăn vất vả để có được tấm huy chương vàng thứ 6 Seagame 30, nhưng bên cạnh đó là thể hiện được ý chí và quyết tâm của người Việt Nam chúng ta.
Cảm ơn các em và đề nghị các cấp lãnh đạo cần có hướng đi cụ thể, rõ ràng cho thể thao Việt Nam nói chung, bóng đá nói riêng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU