Nhập học mùa dịch: cẩm nang chi tiêu thông minh dành cho phụ huynh

0
Dịch bệnh khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng khi mùa tựu trường của con sắp đến gần. Sắm sửa, chi tiêu như thế nào để vừa an toàn, vừa tiết kiệm cho con là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ hiện nay.
Đối với phụ huynh có con lần đầu đi học, những đắn đo và bỡ ngỡ về mùa tựu trường sắp đến lại càng bộn bề hơn khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp và khó lường.

Lựa chọn thanh toán không tiền mặt

Làn sóng Covid-19 bùng phát trở lại đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống và tạo ra không ít thách thức cho nền kinh tế. Trong bối cảnh nhiều tỉnh thành, địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội, phương thức thanh toán không dùng tiền mặt được tích cực khuyến khích nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh và đảm bảo nhu cầu chi tiêu của người dân.
Chi tiêu và mua sắm online là phương thức tối ưu để bảo vệ cả gia đình

Chi tiêu và mua sắm online là phương thức tối ưu để bảo vệ cả gia đình

Không chỉ an toàn nhờ hạn chế tiếp xúc, thanh toán bằng thẻ đang có xu hướng thay thế tiền mặt nhờ sự tiện lợi và tiết kiệm mà nó mang lại. Khi sức khỏe là yếu tố cần chú trọng hàng đầu trong đại dịch, việc quản lý tài chính và chi tiêu một cách thông minh, tiết kiệm là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, việc mua sắm và thanh toán online trên các sàn thương mại điện tử để được hưởng vô số các chương trình ưu đãi trở thành lựa chọn tối ưu dành cho người dân.
Bên cạnh đó, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt cũng chính là chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong chiến lược tài chính toàn diện quốc gia 2021. Theo đó, các ngân hàng và tổ chức thanh toán thẻ được khuyến khích triển khai nhiều chính sách ưu đãi, miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán, tặng quà, hoàn tiền,… nhằm tạo điều kiện cho người dùng Việt dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm thanh toán online thuận lợi.

Tiếp sức phụ huynh mùa tựu trường

Mùa tựu trường năm nay sẽ có nhiều ưu tư hơn với các gia đình Việt khi tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, nhu cầu học tập trực tuyến của con em cần nhiều thiết bị mới. Thấu hiểu những lo toan đó, khối Dịch vụ Quản lý Tài sản và Tài chính Cá nhân ngân hàng HSBC đã triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn với thẻ tín dụng nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh nhẹ bớt gánh lo tài chính, giữ trọn niềm vui nhập học của con trước nỗi lo dịch bệnh.
Nhẹ bớt gánh lo chi tiêu khi con nhập học mùa dịch với HSBC

Nhẹ bớt gánh lo chi tiêu khi con nhập học mùa dịch với HSBC

Cụ thể, chương trình diễn ra từ ngày 1.7 đến 31.8.2021 với rất nhiều ưu đãi như hoàn tiền 1% không giới hạn cho chi tiêu giáo dục; hỗ trợ chuyển đổi trả góp 0% lãi suất và miễn phí cho kỳ hạn 3 tháng khi cha mẹ nộp học phí từ 20 triệu đồng cho con qua thẻ tín dụng HSBC.
Đối với hóa đơn mua sắm các thiết bị công nghệ phục vụ học tập như laptop, máy tính bảng, tai nghe,… từ 10 triệu đồng tại cửa hàng FPTshop, phụ huynh sẽ được giảm ngay 500.000 đồng và đồng thời có thể chuyển đổi sang trả góp khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC. Đặc biệt, khi mua sắm những đồ dùng cần thiết như dụng cụ học tập, quần áo, sách vở,… tại các siêu thị và sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, phụ huynh sẽ được hưởng ưu đãi giảm đến 500.000 đồng hoặc hoàn tiền lên đến 8%.
Thoải mái mua sắm thiết bị cho con học online với chiến lược trả góp 0% lãi suất

Thoải mái mua sắm thiết bị cho con học online với chiến lược trả góp 0% lãi suất

Ngoài ra, HSBC còn hỗ trợ chuyển đổi trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn lên đến 24 tháng khi cha mẹ mua sắm thiết bị cho con tại các đối tác công nghệ như Nguyễn Kim, Phong Vũ, Samsung, Thiên Hòa,… cùng các đối tác giáo dục như Ila, Global Ecokids, Smart Train, ACET English Center, VUS, ELSA,...
Đây là dịp lý tưởng để các khách hàng chưa đăng ký thẻ tham gia chương trình mở thẻ trực tuyến 100% với ưu đãi hoàn tiền đến 3,2 triệu đồng của HSBC. Chỉ cần sở hữu thiết bị smartphone hoặc máy tính, iPad là đã có thể thực hiện vài thao tác đơn giản, quy trình mở thẻ tín dụng HSBC vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mùa dịch.
Cơ hội mở thẻ HSBC online để không bỏ lỡ ưu đãi mùa tựu trường 2021

Cơ hội mở thẻ HSBC online để không bỏ lỡ ưu đãi mùa tựu trường 2021

Năm 2020, HSBC một lần nữa nhận được danh hiệu “Ngân hàng quốc tế tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Finance Asia bình chọn và HSBC luôn nỗ lực đồng hành và san sẻ cùng khách hàng bằng những giải pháp tài chính thiết thực kể từ khi Covid-19 xuất hiện. Trong giai đoạn dịch bệnh cao điểm này, HSBC mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh thông qua chương trình ưu đãi mùa nhập học, góp phần giảm bớt âu lo chi tiêu, mua sắm để cùng con bước vào năm học mới, chinh phục kiến thức thành công.
Để tìm hiểu đầy đủ chương trình ưu đãi hỗ trợ giáo dục, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU