Nguồn năng lượng tràn đầy cảm hứng của CEO Vietjet

1
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Nhà sáng lập và CEO của Vietjet Air - Việt Nam là một chân dung tầm toàn cầu. Tên tuổi của bà được thế giới biết đến bởi sự thành công của hãng hàng không chi phí thấp thương hiệu Việt.
Và còn nữa, bà Nguyễn Thị Phương Thảo - một nữ doanh nhân có nguồn năng lượng mạnh mẽ, lan truyền nguồn cảm hứng đến cộng đồng. Những thành công của bà trên thị trường quốc tế khơi dậy nguồn cảm hứng không chỉ một hay vài quốc gia mà tầm toàn cầu.
CEO Nguyễn Thị Phương Thảo từng nói đến đừng tiết kiệm ước mơ, đã nghĩ thì nghĩ lớn, nghĩ khác, đã mơ thì không giới hạn: "Không phải công nghệ làm thay đổi thế giới mà chính ước mơ của con người đã làm thay đổi thế giới; công nghệ chỉ là công cụ, chỉ được sáng tạo từ những ước mơ của con người", bà nói về cuộc cách mạng 4.0
Nguồn năng lượng tràn đầy cảm hứng của CEO Vietjet  - ảnh 1
Những điều mà nữ tỉ phú này nói đều có chứng thực bằng những thành công mà cộng đồng ghi nhận. Vietjet vươn ra thế giới, khẳng định một thương hiệu Việt tầm vóc đến bất ngờ. Các nhà phân tích kinh tế, các nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia có những đánh giá đầy trân trọng đối với Vietjet và cá nhân CEO Nguyễn Thị Phương Thảo. Nữ CEO Vietjet là một trong những phụ nữ quyền lực nhất thế giới trong nhiều năm trở lại đây, năm ngoái bà được Bloomberg chọn vào danh sách 50 nhân vật thành công nhất thế giới, tạp chí Time chọn là 100 phụ nữ thành công nhất thế giới bên cạnh nhiều vĩ nhân toàn cầu và đưa lên trang bìa cùng Nữ hoàng Anh Victoria, Thủ tướng Đức Angela Merkel… Mới đây, nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo là đại diện Việt Nam xuất hiện nổi bật trên trang bìa của số đặc biệt công bố danh sách những nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á của Forbes.., và không ít đánh giá đầy thuyết phục khác.
Thông điệp của CEO Vietjet không chỉ là lời, mà được bảo chứng bằng những giá trị bà đã tạo ra cho cộng đồng, những đóng góp có ý nghĩa đối với nền kinh tế của đất nước. Và xa hơn, là xây dựng hình ảnh của doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Sự thành công của một hãng hàng không tư nhân là một thông điệp về một quốc gia đang xây dựng thành công nền kinh tế thị trường.
Những giá trị mà tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tạo ra cũng là nguồn cảm hứng khơi dậy trong các bạn trẻ, là nguồn năng lượng dưỡng nuôi hoài bão của một lớp người khởi nghiệp.
Nữ doanh nhân cùng những cộng sự của mình chinh phục đỉnh Fansipan

Nữ doanh nhân cùng những cộng sự của mình chinh phục đỉnh Fansipan

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo trở thành một tỉ phú, một nữ doanh nhân quyền lực của thế giới, thì sẽ có nhiều người trẻ khác dám ước mơ và hành động để thành công như vậy. Một quốc gia khởi nghiệp phải có những cánh chim đầu đàn, có những đại diện mang lại lòng tin và niềm hứng khởi.
Nguồn cảm hứng khác mà CEO Nguyễn Thị Phương Thảo mang đến cho những doanh nhân trẻ, đó là sự chia sẻ với cộng đồng, với tha nhân. Văn hóa của Vietjet được bà xây dựng và theo đuổi đó là góp phần xây dựng giá trị mới về văn minh hàng không, là tạo cơ hội cho người nghèo được đi máy bay, và chia sẻ với cộng đồng những lợi ích mà Vietjet đã có được từ cộng đồng.
Những hoạt động từ thiện xã hội thầm lặng của nữ tỉ phú ít ai biết đến, nhưng những người đón nhận sự chia sẻ đó biết, "gia đình" Vietjet biết, và cứ thế mà lan tỏa...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Thật ngưỡng mộ và cảm phục bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chúc bà luôn dồi dào sức khỏe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU