Người vào cảng Cát Lái và Hiệp Phước phải có giấy xét nghiệm thời hạn 3 ngày

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lái xe và người đi cùng vào 2 cảng này phải có giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 có giá trị trong vòng 3 ngày khi đến giao nhận hàng hóa tại cảng.
Trung bình mỗi ngày có hàng trăm xe vận chuyển hàng hóa vào ra khu vực cảng Cát Lái, Hiệp Phước /// Ảnh: Ng.Nga Trung bình mỗi ngày có hàng trăm xe vận chuyển hàng hóa vào ra khu vực cảng Cát Lái, Hiệp Phước - Ảnh: Ng.Nga
Trung bình mỗi ngày có hàng trăm xe vận chuyển hàng hóa vào ra khu vực cảng Cát Lái, Hiệp Phước
Ảnh: Ng.Nga
Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn có công văn số 2421, thông báo từ ngày 24.7, tại cảng Tân cảng Cát Lái và cảng Tân cảng Hiệp Phước thực hiện việc kiểm tra Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 có giá trị trong vòng 3 ngày (72 giờ kể từ khi có kết quả xét nghiệm) và các quy định phòng, chống dịch Covid-19 đối với người điều khiển và nhân viên nghiệp vụ đi cùng trên phương tiện vận chuyển khi đến giao nhận hàng hóa.

7 giải pháp chống dịch Covid-19 của TP.HCM trong 15 ngày giãn cách xã hội sắp tới

Thông báo trên được thực hiện theo văn bản số 5886 ngày 22.7 của Bộ Y tế và văn bản số 2945 ngày 23.7 của Cảng vụ Hàng hải TP.HCM về các yêu cầu đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 tại tất cả cơ sở Cảng và ICD trên địa bàn TP.HCM. Quy định này được Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn áp dụng đối với lái xe và người đi cùng khi đến giao nhận hàng hóa.
Doanh nghiệp gặp vướng mắc, có thể liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng 18001188 hoặc Zalo Saigon Newport Corporation.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU