Người từng dự báo đáy giá bitcoin nhận định tiền ảo sắp tăng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi giảm hơn 60% từ mức giá cao nhất của tháng 12.2017 xuống ngưỡng đáy tháng 2 năm nay, giá bitcoin đang có dấu hiệu phục hồi.
 /// Ảnh: Reuters - Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
Theo CNBC, đồng tiền thuật toán này tăng khoảng 35% từ khi hạ xuống dưới 6.900 USD hôm 5.2, và người từng dự báo chính xác đáy giá bitcoin giờ đây cho hay đồng tiền thuật toán này sẽ còn lên giá tiếp.
Sau mức giá thấp trong ngày 5.2, chủ tịch Blue Line Futures Bill Baruch cho hay ông nhìn thấy bitcoin có chuyển động lên giá đến 10.000 USD. Ở thời điểm ông Baruch bình luận, bitcoin đang có giá 7.200 USD. Rạng sáng nay 25.4, giá bitcoin là 9.380 USD, tăng hơn 28% kể từ thời điểm ông Baruch nhận định.
Cụ thể, chuyên gia này cho rằng đợt tăng giá gần đây diễn ra khá rộng rãi, với một số đồng tiền thuật toán thay thế cũng tăng giá trị. Đây được xem là chất xúc tác cho toàn bộ thị trường tiền thuật toán.
Bitcoin vừa có đợt phục hồi từ mức đáy năm 2018 ngay cả khi đối mặt với nhiều lo ngại về quy định, quản lý, trong đó có việc New York điều tra các sàn giao dịch như Gemini và GDAX của hãng Coinbase.
Thêm vào đó, mức giá 10.000 USD thể hiện mức kháng cự mạnh, song một khi mức này được phá vỡ, ông Baruch cho rằng bitcoin sẽ có giá 11.500 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU