Người dân thủ đô cần gì khi mua căn hộ cao cấp?

0
Dự án bất động sản được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế là xu hướng chung trong thời đại ngày nay để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cư dân.
Dự án Masteri Waterfront được phát triển bởi Masterise Homes Dự án Masteri Waterfront được phát triển bởi Masterise Homes
Dự án Masteri Waterfront được phát triển bởi Masterise Homes

Xu hướng phát triển sản phẩm bất động sản thế giới

Thị trường bất động sản ngày một sôi động với sự tham gia của chủ đầu tư trong và ngoài nước giúp người mua ngày càng có nhiều lựa chọn, cả về vị trí, loại hình hay phong cách kiến trúc. Điều này tạo nên động lực mạnh mẽ giúp các chủ đầu tư nghiên cứu giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng. Cùng với bối cảnh thị trường bất động sản đang ở cuối một chu kỳ, cần những “cú hích” để tăng trưởng trở lại, đồng thời với những tác động mà đại dịch Covid-19 gây ra cho nền kinh tế - xã hội nói chung, các doanh nghiệp bất động sản cần liên tục cải tiến để bắt kịp nhu cầu của người mua nhà.
Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn của Savills Hà Nội khẳng định, một trong những giải pháp để giúp doanh nghiệp vượt khó và phát triển trong thời gian tới là rà soát lại các dự án, hoàn thiện hóa hệ sinh thái của dự án với sự tham gia của yếu tố công nghệ (nguồn: Savills Việt Nam). Điều này đặt ra hai yếu tố cần giải quyết: một là xây dựng một quần thể kiến trúc - không gian đa năng, tích hợp để phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân; hai là ứng dụng công nghệ để thuận tiện hóa cuộc sống cư dân.

Dự án được đầu tư theo chuẩn quốc tế - Câu trả lời thỏa đáng trong thời đại mới

Một báo cáo gần đây của Savills Việt Nam về những tiêu chí quan trọng nhất với người mua nhà chỉ ra rằng khách hàng thường coi trọng những yếu tố như diện tích và thiết kế không gian sống, chất lượng khu dân cư. Và những yêu cầu cao nhất về chất lượng và tiện ích công trình hoàn toàn được thỏa mãn tại dự án Masteri Waterfront tọa lạc tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park.
Đây là quần thể dự án gồm 6 tòa tháp được phát triển bởi Masterise Homes, ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong việc phát triển, vận hành và quản lý sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp. Các dự án cao cấp như Millennium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt là minh chứng rõ rệt cho thành công của chủ đầu tư đến từ miền Nam, vốn là thị trường bất động sản vô cùng sôi động.

Dấu ấn uy tín từ nhà phát triển Masterise Homes tại TP.HCM

Tìm hiểu vì sao Masterise Homes được người mua nhà miền Nam quyết định đầu tư, câu trả lời rất rõ ràng ở các lý do: Uy tín về mặt pháp lý (có sổ hồng nhanh nhất sau khi bàn giao), Dịch vụ khách hàng xuất sắc và Giá trị căn hộ tăng theo thời gian.
Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh của Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm tại các thị trường quốc tế hàng đầu như Anh Quốc, Dubai cho biết: “Người mua nhà đến với dự án của chúng tôi vì 3 lý do: Niềm tin, Tính minh bạch và Uy tín thương hiệu Masterise Homes. Dù là mua để ở hay mua đầu tư, ai cũng muốn căn hộ sẽ tăng giá trị. Vì thế họ sẽ chọn mua căn hộ đáp ứng những yêu cầu cao nhất”.
Ngoài 3 lý do kể trên, Masterise Homes còn nổi bật với Thiết kế đẳng cấp quốc tế. Dự án đầu tiên tại thị trường Hà Nội - Masteri Waterfront hướng tới việc tạo lập một tổng thể những yếu tố chất lượng cao hài hòa trong một công trình. Như lời ông Youssef Akila, Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi phân loại thiết kế theo từng phân khúc khác nhau để tạo sự khác biệt giữa những sản phẩm, mỗi dự án là một tòa nhà độc đáo duy nhất. Thiết kế phải tận dụng lợi thế vị trí sao cho độc đáo nhất của khu vực đó và phù hợp với định vị thị trường chúng tôi muốn hướng tới. Tính chất của thiết kế là làm sao kết hợp được nhiều yếu tố hài hòa và hội tụ được nhiều đóng góp từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo đó, chúng tôi sẽ lấy cảm hứng khi tìm hiểu nhóm khách hàng của mình dựa trên phân khúc xã hội, nhóm tuổi, lối sống quen thuộc. Chúng tôi sẽ chuyển những hiểu biết này thành ý tưởng thiết kế. Từ giai đoạn này thiết kế của chúng tôi chỉ xoay quanh việc điều chỉnh và thử nghiệm ý tưởng, cho tới khi nào chúng tôi đạt đến kết quả tối ưu nhất".
Masteri Waterfront vừa vinh dự đạt giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất (Hà Nội) và Giải Thiết kế Nội thất dự án Căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.
Đại diện Masterise Homes nhận giải thưởng tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

Đại diện Masterise Homes nhận giải thưởng tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

Nằm trong khuôn viên của Vinhomes Ocean Park - khu đô thị tích hợp bậc nhất Hà Nội, cư dân tương lai của Masterise Homes vừa được hưởng trọn tiện ích độc quyền của dự án, vừa được sử dụng hệ sinh thái vượt trội của Vingroup. Đồng thời, chính sách ưu việt từ đối tác Techcombank giúp những chủ nhân tương lai linh hoạt trong việc điều phối dòng tiền, đảm bảo sở hữu tài sản với phương án tài chính phù hợp nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU