Ngừng sử dụng Trà xanh C2 và Rồng đỏ thuộc diện bị thu hồi

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 30.6, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) thông báo, hiện nay Công ty URC VN đang trong quá trình thu hồi và tiêu hủy 2 lô sản phẩm Trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng Đỏ do Công ty URC Hà Nội sản xuất và phân phối, có hàm lượng chì vượt tiêu chuẩn công bố.
Do đó, Cục Quản lý cạnh tranh khuyến cáo người tiêu dùng ngừng sử dụng các sản phẩm thuộc diện bị thu hồi. Khi mua các sản phẩm nói trên, người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra ngày sản xuất (lô sản phẩm Rồng Đỏ hương dâu bị thu hồi có ngày sản xuất 10.11.2015, hạn sử dụng: 10.8.2016 và lô sản phẩm Trà xanh hương chanh C2 có ngày sản xuất 4.2.2016, hạn sử dụng: 4.2.2017).
Trong trường hợp đã mua hoặc đã sử dụng các sản phẩm thuộc diện thu hồi nói trên thì nhanh chóng liên hệ với Công ty URC Hà Nội theo số điện thoại 19001740 để được tư vấn và hỗ trợ. Trong trường hợp cần thiết, người tiêu dùng có thể liên hệ với Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để được tư vấn, hỗ trợ về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và cung cấp thông tin về vụ việc theo số điện thoại miễn phí 18006838 hoặc email: bvntd@moit.gov.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU