Ngày mai, Hội Doanh nghiệp Bình Tân bán combo rau 6,5 kg giá 50.000 đồng

56 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo dự kiến, trung bình mỗi ngày, Hội sẽ bán khoảng 10 tấn rau củ quả, trái cây tại 7 điểm bán ở TP.HCM.
 /// Ảnh: Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân - Ảnh: Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân
Ảnh: Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân
Tối 23.7, ông Lê Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân cho hay, bắt đầu từ ngày mai (24.7), ngày đầu tiên TP.HCM tiếp tục giãn cách với các giải pháp mạnh hơn, Hội sẽ khởi động chương trình bán rau, trái cây đúng giá vốn cho bà con với 2 combo chính. Các loại rau củ quả này do Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân về tận các nhà vườn ở miền Đông và miền Tây Nam bộ mua “giải cứu”, đến nay, 10 tấn hàng đã được tập kết tại TP.HCM.
Combo thứ nhất gồm 6,5 kg rau (2 kg rau muống, 1 kg rau cần nước, 1 kg rau má, 2 kg chanh và 0,5 kg sả). Combo thứ 2 gồm 2 kg nhãn xuồng cơm vàng, 2 kg ổi nữ hoàng và Đài Loan. Mỗi combo rau hay trái cây đều đồng giá 50.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng mua 2 combo một lúc sẽ được tặng thêm 0,5 kg cá bạc má trị giá 50.000 đồng.
Ngoài ra, cũng từ ngày mai (24.7), Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân phối hợp với trang bán hàng abbeautyworld.com để bán những combo rau, trái cây.
Ngày mai, Hội Doanh nghiệp Bình Tân bán combo rau 6,5 kg giá 50.000 đồng - ảnh 1
Ông Lê Hữu Nghĩa chia sẻ, chúng tôi đang thực hiện đúng nhiệm vụ Hội đưa ra ban đầu là hỗ trợ nhà nông, giải cứu hàng nông sản đến mùa thu hoạch như vướng phong tỏa, cách ly. Ngày đầu tiên, dự định bán 10 tấn rau và trái cây, đây là sản phẩm trồng của bà con nông dân trong khu vực cách ly, phong tỏa tại các tỉnh. Không có thương lái đến mua, chúng tôi đến mua đúng giá họ yêu cầu. Mang lên thành phố bán lại cho người dân giá vốn như Hội đưa ra ban đầu.

Bản tin Covid-19 ngày 23.7: "Kỷ lục" 7.307 ca bệnh; TP.HCM tăng cường mạnh mẽ Chỉ thị 16

Hiện tại, Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân tổ chức 7 điểm bán hàng, trong đó có 3 điểm lưu động, 4 điểm cố định tại 3 quận. Cụ thể tại số 410A Hậu Giang, Q.6; 198 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú; 198A Mã Lò, Q.Bình Tân và tại Chung cư Lê Thành Tân Tạo, đường Hồ Văn Long, Q.Bình Tân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hữu Tài

Nguyễn Hữu Tài

9h sáng ngày 24 tháng 7.
Sau khi đọc bài báo, Tôi liên hệ mua trực tuyến qua hotline 3 lần, không ai nghe và vẫn bị trừ phí...truy cập trang web mà bài báo cung cấp thì hiện tại tạm hết hàng...Hiệp hội làm ăn gì kỳ cục vậy ? Không được gì mà các bạn vẫn trừ phí điện thoại, các bạn kiếm tiền dễ dàng quá vậy ? Nếu đã như vậy, thì bỏ ngay cái dòng chữ bán hỗ trợ đi, người dân khó khăn do dịch, thấy bài báo muốn mua ủng hộ mà kỳ cục quá ai dám ủng hộ tiếp đây...
Báo cũng nên xem lại các thông tin liên hệ để cho người dân được thuận tiện liên lạc
Thi Diem Thuy Le

Thi Diem Thuy Le

Em đã đặt mua từ chiều ngày 23/4 được nè anh, họ mới giao cho em đúng y như họ nói luôn đó. Anh gọi điện thoại không được chắc do quá tải, hôm qua em gọi cũng phải mấy cuộc gọi mới kết nối được tổng đài để đặt hàng nè, họ bán vậy là quá rẻ nên chắc đông khách hàng lắm, em có nghe con bé tổng đài nói là ngày nào họ cũng sẽ bán để phục vụ người dân, anh tranh thủ gọi sớm đi để đặt hàng.
PHƯƠNG THẢO ĐỖ

PHƯƠNG THẢO ĐỖ

Cho mình số đặt hàng đi bạn
Oanh Huynh

Oanh Huynh

Sao mình đến địa chỉ 410 hậu giang q6 ko thấy gì hết, dt thì bận
Mã Đào Ngọc Bích

Mã Đào Ngọc Bích

Xin lỗi Bạn vì ngày đầu tiên làm rất nhiều bất cập nên hơi trễ thời gian hơn 1 xíu. Các địa điểm bán hôm nay từ 9h sáng đến 12h trưa, thời gian hơi trên lệch vì khâu chuẩn bị không kip. Mỗi ngày tiếp theo sẽ bán từ 15h- 18h với những loại rau quả giá rẻ từ bà con nông dân bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm. Hội doanh nghiệp Bình Tân Rất mong được sự hỗ trợ từ bạn. Trân trọng
jin lan

jin lan

điện thoại mình gọi 5 6 cuộc mới kết nối nè bạn, hỏi thì tổng đài nói đang quá tải cuộc gọi rồi nên khách gọi máy bận liên tục á
3 phản hồi
465012

465012

Xin 1 điểm bán ngay chợ Tân Trụ ở đường Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình. Thay mặt toàn dân gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, bình an !
Dungtrinh Nguyen

Dungtrinh Nguyen

Số điện thoại để đặt hàng từ sáng đến giờ vẫn không gọi được.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU