Tận hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng dịp lễ 30.4

0
Tặng quà, điểm thưởng, trao giải giá trị lớn, giảm giá đồng loạt tại hàng nghìn doanh nghiệp đối tác... là những ưu đãi phổ biến dịp lễ tháng 4.
Ở nhóm ngân hàng trong nước, Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai loạt ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe cho tất cả các dòng thẻ tín dụng và khách hàng nói chung. Nổi bật là các ưu đãi Giảm 30% tại Lioncity Group, The Pizza Company, Sharetea, Hoàng Yến Group vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hằng tuần; Hoàn tiền 10% tại booking.com; Mua 10 triệu giảm 1 triệu, trả góp 0% tại Nguyễn Kim,... Còn Vietcombank chọn dịp lễ để đưa ra các ưu đãi và tặng quà theo giá trị chi tiêu.
Các ngân hàng ngoại như Citibank cũng có loạt ưu đãi tặng đêm nghỉ dưỡng, ưu đãi giảm 15% khi thanh toán thẻ trên các trang mua sắm trực tuyến. Shinhan Bank thì khuyến khích người dùng thanh toán thẻ tại các điểm xem phim bằng ưu đãi vé, kết hợp với các ứng dụng gọi xe để ưu đãi riêng cho khách hàng có thẻ của ngân hàng này.
Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu tiền mặt để thoải mái du lịch khám phá, trải nghiệm của khách hàng đặc biệt là tại nhưng điểm du lịch ít nơi chấp nhận thanh toán thẻ, VIB còn cung cấp thẻ tín dụng hỗ trợ tính năng rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức. Đây là mức rút tiền cao nhất trên thị trường hiện nay. Với thẻ VIB Financial Free, chủ thẻ không bị giới hạn số tiền rút, không chịu lãi suất trong ba kỳ sao kê đầu tiên từ khi kích hoạt thẻ và không mất phí thường niên.
Thẻ VIB Financial Free, lựa chọn tối ưu khi cần gấp tiền mặt
Thẻ VIB Financial Free, lựa chọn tối ưu khi cần gấp tiền mặt
Nhiều khách hàng cho biết loạt tính năng mới của thẻ tín dụng hỗ trợ đắc lực cho chi tiêu trong kỳ nghỉ lễ, đặc biệt là nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, du lịch... Anh Trần Công Nguyên tại TP.HCM chia sẻ dự định trong dịp lễ 30.4 sắp tới, anh sẽ cùng gia đình du lịch Hà Nội và Sa Pa. Anh đã tận dụng thẻ để đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Tại Hà Nội, hệ thống các nhà hàng ưu đãi đến 50% hóa đơn cũng giúp gia đình chi tiêu thoải mái hơn.
Trong chuyến du lịch trải nghiệm tại Sa Pa, do đặc thù địa phương còn hạn chế về số lượng điểm chấp nhận thanh toán thẻ và cần chuẩn bị tiền mặt để chi tiêu cho cả gia đình. Anh Nguyên cho biết từ khi dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt của VIB, anh không lo lắm chuyện trước khi đi chơi có kịp có lương hay không vì khi cần có thể rút ngay tiền từ thẻ tín dụng.
Đại diện ngân hàng Quốc tế Việt Nam - VIB cho biết, tính năng rút tiền mặt tuy không phải là chức năng chính của thẻ nhưng cũng đang được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Trong bối cảnh hai kỳ nghỉ lễ vào giữa tháng và cuối tháng khá cận nhau, nhu cầu vui chơi có thể vượt quá mức thu nhập trong tháng, nên việc hỗ trợ khách hàng “vay” gấp một khoản tiền qua thẻ giúp giải quyết nhu cầu tài chính nhanh, gọn mà không ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính là 1 ưu điểm nổi bật của dòng thẻ này của nhà băng được khác hàng đặc biệt yêu thích.
Chỉ cần có thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng, bạn có thể sở hữu ngay thẻ VIB Financial Free bằng cách truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài Thẻ VIB 18008192, hoặc vào https://www.facebook.com/VIB.NHQT/, hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc. Nếu đã là khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, chỉ cần vào mục “Đăng ký sử dụng sản phẩm” nhấp chọn “Thẻ tín dụng”. Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn tất cả thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành, chuyển đến tận tay bạn sử dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU