OCB và Công ty cổ phần Đại Nam ký kết hợp tác toàn diện

0
Vào ngày 15.6.2020 tại Bình Dương, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Công ty cổ phần Đại Nam đã thực hiện lễ ký kết hợp tác toàn diện, nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu về nhiều mặt dành cho khách hàng.
OCB và Công ty Đại Nam ký kết hợp tác toàn diện OCB và Công ty Đại Nam ký kết hợp tác toàn diện
OCB và Công ty Đại Nam ký kết hợp tác toàn diện
Cụ thể, OCB sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt bậc nhất, cùng các chính sách ưu đãi vượt trội dành riêng cho cá nhân là CBNV của Công ty Đại Nam cũng như các đối tác liên kết. Thực hiện tài trợ vốn cho các dự án tiềm năng của Công ty Đại Nam, cung cấp các giải pháp quản lý dòng tiền trên cơ sở các giải pháp công nghệ số hiện đại, đồng thời cung cấp các gói giải pháp tài chính dành cho khách hàng của Công ty Đại Nam như: các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khách hàng cá nhân mua bất động sản tại các dự án của Công ty Đại Nam...
Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng giám đốc OCB cho biết, OCB và Công ty Đại Nam đã trở thành đối tác tài chính quan trọng trong nhiều năm qua. Trên cơ sở tiềm lực và uy tín của mình, OCB cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ, giải pháp tài chính phù hợp nhất đến đối tác, nhằm tối đa hiệu quả kinh doanh, lợi thế cạnh tranh cho hai bên trên thị trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU