Ngân hàng Nhà nước chỉ định Maritime Bank tham gia dự án ứng phó biến đổi khí hậu

0 Thanh Niên Online
Maritime Bank vừa được Ngân hàng Nhà nước chỉ định phục vụ cho dự án 'Phát triển môi trường, hạ tầng đô thị để ứng phó với biến đổi khí hậu' tại Đồng Hới (Quảng Bình) và Hội An (Quảng Nam).
Đây là dự án do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ, với tổng vốn đầu tư 126 triệu USD, thời gian triển khai dự kiến 05 năm (2017-2022).
Dự án nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng để thích ứng với việc biến đổi khí hậu cho Đồng Hới và Hội An, nâng cao năng lực của các cơ quan quản lý và thực hiện dự án, giúp các địa phương giảm thiểu ô nhiễm, cải thiện môi trường đô thị và giảm tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu.
Với nguồn tài chính mạnh cùng năng lực triển khai, kinh nghiệm đã đạt được trong quá trình tham gia các dự án ODA, Maritime Bank luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính, các tổ chức có uy tín, đối tác trong và ngoài nước. Ngân hàng được lựa chọn phục vụ cho rất nhiều dự án trọng điểm của Chính phủ sử dụng nguồn vốn ODA do ADB, WB, JICA tài trợ..., góp phần thực hiện các mục tiêu chiến lược quốc gia về kinh tế, xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU