Ngân hàng đẩy mạnh cho vay, mua sắm trực tuyến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dịch Covid-19 đã thúc đẩy các ngân hàng triển khai nhiều hơn những ứng dụng và sản phẩm dịch vụ mà không cần đến ngân hàng.

Các ngân hàng đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ trực tuyến /// Ảnh: TX Các ngân hàng đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ trực tuyến - Ảnh: TX
Các ngân hàng đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ trực tuyến
Ảnh: TX
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ra mắt ứng dụng BIDV Home - Vay mua nhà thông qua thiết bị di động. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng BIDV Home để xem và tìm kiếm dự án, căn hộ quan tâm; tính toán khoản vay, khả năng tài chính; đặt lịch hẹn tư vấn tìm dự án, căn hộ quan tâm và đặt lịch hẹn tư vấn với nhân viên ngân hàng trên ứng dụng; khách hàng đăng nhập các thông tin để đăng ký vay gửi đến ngân hàng, hệ thống thẩm định sơ bộ và gửi ngân hàng xử lý; khách hàng có thể tra cứu quá trình xử lý hồ sơ vay cũng như xem lại kết quả thẩm định sơ bộ đối với yêu cầu vay đã tạo….
Do hạn chế đi lại trong mùa dịch Covid-19, một số ngân hàng đã phối hợp với các công ty thực hiện chương trình mua sắm trực tuyến. Vietcombank cũng vừa đưa vào tính năng "Mua sắm trực tuyến - VNPAY Shopping" trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm các nhu yếu phẩm tại nhà. Đây là chương trình hợp tác giữa Vietcombank với Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY). Khi sử dụng tính năng "Mua sắm trực tuyến - VNPAY Shopping" người dùng có thể mua mỹ phẩm - làm đẹp, thời trang, mẹ và bé, đồ gia dụng, điện tử - điện lạnh…, đặc biệt khách hàng có thể mua nhu yếu phẩm tại siêu thị VinMart ngay trên ứng dụng. Các mặt hàng tươi sống khi vận chuyển được sử dụng phương pháp bảo quản lạnh tối ưu và an toàn nhất. Hàng hóa sẽ được giao trong vòng 2 - 3 giờ đối với khu vực nội thành, luôn đảm bảo sự tươi ngon cho người dùng. Những đơn hàng đặt sau 17 giờ sẽ được vận chuyển vào sáng hôm sau.
Ngoài ra, khách hàng của Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) có thể đi siêu thị VinMart ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Người mua có thể lựa chọn từng mớ rau, con cá chất lượng; hay các mặt hàng nhu yếu phẩm ngay trên ứng dụng của VietinBank mà không phải mất thời gian đi lại, hạn chế tới nơi đông người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU