Nam A Bank: Hành trình ¼ thế kỷ lớn mạnh cùng niềm tin

0
Ngày 21.10 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm ngày thành lập ngân hàng với chủ đề “1/4 thế kỷ - Lớn mạnh cùng niềm tin”.
Bằng sức trẻ cùng niềm tin được bồi đắp trong suốt ¼ thế kỷ qua, Nam A Bank hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá trong chặng đường sắp tới Bằng sức trẻ cùng niềm tin được bồi đắp trong suốt ¼ thế kỷ qua, Nam A Bank hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá trong chặng đường sắp tới
Bằng sức trẻ cùng niềm tin được bồi đắp trong suốt ¼ thế kỷ qua, Nam A Bank hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá trong chặng đường sắp tới
Buổi lễ là cơ hội để Nam A Bank tri ân cổ đông, đối tác, khách hàng và các cán bộ - nhân viên đã tin yêu và đồng hành cùng ngân hàng trong suốt chặng đường ¼ thế kỷ qua.
Có thể thấy, hành trình ¼ thế kỷ của Nam A Bank chính là chặng đường bồi đắp niềm tin của hàng triệu khách hàng, cổ đông, đối tác cùng đội ngũ cán bộ - nhân viên. Chính điều này đã giúp ngân hàng “tâm vững như sơn” và tạo động lực để không ngừng mang đến những giá trị hoàn hảo: Tài chính thịnh vượng, Gia đình hạnh phúc, Sức khỏe an tâm, Sự nghiệp vững bền.
Đặc biệt, tại sự kiện lần này, Ngân hàng Nhà nước đã trao cờ thi đua cho tập thể Nam A Bank và kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp ngân hàng. Đồng thời, Ủy ban Nhân dân TP.HCM cũng đã trao bằng khen cho Nam A Bank và các cá nhân lãnh đạo vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của TP.HCM.
¼ thế kỷ - một cuộc hành trình đủ dài để thấy được sự lớn mạnh của Nam A Bank qua thời gian. Sau mốc son này, chắc chắn thách thức sẽ còn rất nhiều và tin rằng Nam A Bank tiếp tục phát triển vững mạnh, tựa hình ảnh vững chải của những dãy núi: “Tâm vững như sơn - Ngọn gió nào lay chuyển”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU