Nam A Bank đưa trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn

0
Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, Nam A Bank tiếp tục tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Thấu hiểu những ý nghĩa sâu sắc trên cũng như mong muốn mang đến cho các em nhỏ, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu ấm áp và tràn đầy yêu thương, hằng năm Nam A Bank đều tổ chức các chương trình chào mừng Tết Trung thu cho các em tại mọi miền Tổ quốc.
Bức tranh “Trung thu cho em” sẽ được chia sẻ trên fanpage Nam A Bank

Bức tranh “Trung thu cho em” sẽ được chia sẻ trên fanpage Nam A Bank

Khác với những năm trước, năm nay, Đại sứ Nhân ái Nam A Bank - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ vẽ tranh mang tên “Trung thu cho em” để cùng Nam A Bank kêu gọi khách hàng lan tỏa yêu thương đến những trẻ em kém may mắn ở các mái ấm, nhà mở…
Bức tranh “Trung thu cho em” sẽ được đăng tải trên fanpage Nam A Bank để cùng khách hàng lan tỏa yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nam A Bank sẽ gửi tặng 200 triệu đồng ngay sau khi bức tranh được chia sẻ trên fanpage. Hãy cùng like, share bức tranh để lan tỏa thông điệp ý nghĩa này bằng 2 bước đơn giản sau:
- Bước 1: Like fanpage Nam A Bank tại đây
- Bước 2: Like và chia sẻ bức tranh “Trung thu cho em” trên fanpage Nam A Bank lên fanpage cá nhân ở chế độ công khai cùng hashtag:
#NamABank, #trungthuchoem 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU