Mũi Né 'cháy' phòng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Trưa qua 29.4, lượng khách đổ về các điểm du lịch của Mũi Né, Hàm Tiến (Phan Thiết), Tiến Thành (Hàm Thuận Nam) rất đông.
Xe ô tô đậu chật cứng ở tất cả các bãi khu vực đường Nguyễn Đình Chiểu, Huỳnh Thúc Kháng và cả hai bên đường khu vực Hòn Rơm.
Trả lời Thanh Niên, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Bình Thuận Võ Hoàng Tuyết Linh cho biết tính từ 29.4 đến ngày 2.5, ngành du lịch Bình Thuận dự kiến đón khoảng 125.000 lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.
Trong đó, khách lưu trú khoảng 56.000 lượt (tăng 7% so với cùng kỳ). Trong số khách lưu trú có khoảng 9.100 lượt khách quốc tế (tăng 16% so với cùng kỳ). Lượng khách đến tham quan đi, về trong ngày vào khoảng 65.000 lượt.
Tất cả các khách sạn từ 3 sao trở lên đều đạt công suất phòng trên 95%. Riêng các resort ở Mũi Né đều “cháy” phòng từ nhiều ngày trước. Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, giá phòng có tăng nhẹ nhưng giá các dịch vụ không tăng. Tuy nhiên, các loại đặc sản của Phan Thiết như mực một nắng, tôm hùm, cá biển tươi... đều tăng giá từ 30 - 35% do lượng khách quá đông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU