MobiFone đã nhận lại 2.500 tỉ do AVG hoàn trả

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo cho biết theo báo cáo của MobiFone, đến nay AVG đã chuyển trả lại cho MobiFone 2.500 tỉ đồng.
Trụ sở MobiFone ở Hà Nội /// ẢNH: KIM QUY Trụ sở MobiFone ở Hà Nội - ẢNH: KIM QUY
Trụ sở MobiFone ở Hà Nội
ẢNH: KIM QUY
Tại buổi họp báo chiều 2.4, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng và đại diện các bộ, ngành đã trả lời nhiều câu hỏi mà dư luận quan tâm thời gian qua.
Trước câu hỏi về tiến độ thanh toán hủy hợp đồng trong vụ MobiFone - AVG và thời hạn chót để kết thúc việc trả tiền, Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo cho biết theo báo cáo của MobiFone, đến nay AVG đã chuyển trả lại cho MobiFone 2.500 tỉ đồng. Và theo như cam kết của AVG, chậm nhất trong vòng 90 ngày từ khi hai bên ký bản thỏa thuận này, AVG thanh toán hết tiền cho MobiFone.
Phó tổng thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam cho biết thêm trên cơ sở kết luận thanh tra và ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về dự án Tổng công ty MobiFone mua 95% cổ phần Công ty AVG, cơ quan này đang cùng các đơn vị chức năng phối hợp chặt chẽ thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chính phủ. Ông Lam thừa nhận việc ban hành kết luận thanh tra chậm, trong đó có các nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
huynhthanhvung

huynhthanhvung

Nhận lại là hòa cả làng hả???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU