Mở rộng chuỗi cửa hàng miễn thuế ở Việt Nam

4 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và Lotte Duty Free Việt Nam vừa ký kết hợp tác để phát triển các chuỗi cửa hàng miễn thuế khắp Việt Nam.
Lễ ký kết hợp tác mở rộng chuỗi cửa hàng miễn thuế ngày 22.12 /// ẢNH: H.N Lễ ký kết hợp tác mở rộng chuỗi cửa hàng miễn thuế ngày 22.12 - ẢNH: H.N
Lễ ký kết hợp tác mở rộng chuỗi cửa hàng miễn thuế ngày 22.12
ẢNH: H.N
Ngày 22.12 tại Hà Nội, bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và ông Park Suk-won, Tổng giám đốc Lotte Duty Free Việt Nam (thuộc Lotte PK Duty Free) ký kết hợp tác kinh doanh để phát triển các chuỗi cửa hàng miễn thuế trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
Theo ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG, thời gian qua IPPG đã hợp tác với Lotte PK Duty Free mở các cửa hàng miễn thuế tại các sân bay: Nội Bài (Hà Nội), Cam Ranh (Khánh Hòa) và Đà Nẵng. Với tiềm năng phát triển lớn mạnh của ngành du lịch Việt Nam, IPPG và các đối tác liên doanh đang có kế hoạch mở thêm nhiều cửa hàng miễn thuế tại sân bay và dưới phố (down town duty free) tại các TP lớn để thu hút khách du lịch trên thế giới đến mua sắm tại Việt Nam. Dự kiến các liên doanh của IPPG sẽ mang đến Việt Nam hơn 20 triệu du khách mỗi năm sau khi dịch Covid-19 được khống chế, sẽ góp phần quan trọng tăng trưởng bán lẻ du lịch, tăng thu ngoại tệ...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Các sản phẩm bày bán tại sân bay ở nước ngoài có mức thu thuế khá cao, trong khi tại Việt Nam thì mình cũng chưa hiểu biết nhiều, nhưng nếu các chuỗi cửa hàng này đi vào hoạt động thì sẽ rất tốt và mình rất ủng hộ.
beoanh92

beoanh92

Trong chờ chuỗi cửa hàng này hoạt động, sẽ thu hút người tiêu dùng lắm nè
Ngày của gió

Ngày của gió

Cái này hay nè, như vậy là người Việt mình có thể mua được một số mặt hàng xịn xò mà miễn thuế. Ủng hộ hai tay luôn.
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Hy vọng người việt sẽ được dùng nhiều sản phẩm chất lượng trong thời gian tới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU