Miễn phí vé máy bay cho tổ chức, cá nhân hỗ trợ đồng bào miền Trung

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thông báo miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ đồng bào miền Trung, các hãng hàng không tiếp tục chung tay góp sức bằng cách miễn phí vé cho các tổ chức, cá nhân làm thiện nguyện và hành khách đi/đến từ tâm lũ.
Bamboo Airways áp dụng chính sách ưu đãi đối với cá nhân, tổ
chức có nhu cầu thực hiện bay thuê chuyến phục vụ hoạt động cứu trợ /// Ảnh: CTV Bamboo Airways áp dụng chính sách ưu đãi đối với cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiện bay thuê chuyến phục vụ hoạt động cứu trợ - Ảnh: CTV
Bamboo Airways áp dụng chính sách ưu đãi đối với cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiện bay thuê chuyến phục vụ hoạt động cứu trợ
Ảnh: CTV
Cụ thể, hãng hàng không Bamboo Airways tiếp tục đẩy mạnh triển khai chiến dịch "Sát cánh cùng miền Trung ruột thịt" với các hoạt động hướng về miền Trung.
Đối với vé máy bay cá nhân, Bamboo Airways tặng vé máy bay/hoàn vé máy bay (đã bao gồm thuế phí) cho toàn bộ đối tượng tổ chức, cá nhân thực hiện các hoạt động cứu trợ, thiện nguyện tại miền Trung, bao gồm thành viên các đoàn cứu trợ của hội chữ thập đỏ, mặt trận tổ chức các cấp, hội từ thiện độc lập, cá nhân độc lập…
Đối với các chuyến bay thuê chuyến, Bamboo Airways áp dụng chính sách ưu đãi đối với cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiện bay thuê chuyến phục vụ hoạt động cứu trợ, thiện nguyện trên cả các đường bay thường lệ của Bamboo Airways và các đường bay khác.
Trước ảnh hưởng của tình hình mưa, bão, lũ tại khu vực miền Trung, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cũng thông báo sẽ triển khai chính sách hỗ trợ đổi vé miễn phí cho hành khách đến hoặc đi từ Vinh, Huế, Đồng Hới và tặng thêm kiện hành lý miễn cước cho hành khách đến các địa phương này.
Theo đó, Vietnam Airlines miễn phí đổi ngày bay cho hành khách mua vé trước ngày 20.10 có hành trình đến hoặc đi từ Vinh, Huế, Đồng Hới, với thời gian khởi hành ghi trên vé từ ngày 10 - 27.10. Hành khách được đổi ngày bay miễn phí 1 lần với thời gian khởi hành mới từ ngày 20.10 - 31.12.
Nhằm tạo điều kiện cho hành khách có nhu cầu mang thêm đồ cứu trợ như nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm... tiếp tế cho đồng bào miền Trung, từ nay đến hết ngày 31.10, hành khách của Vietnam Airlines đi Vinh, Huế, Đồng Hới sẽ được tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước ngoài tiêu chuẩn kèm theo hạng dịch vụ (1 kiện tối đa 32 kg đối với hạng Thương gia và 1 kiện tối đa 23 kg đối với hạng Phổ thông). Như vậy, mỗi hành khách sẽ có 2 kiện hành lý ký gửi miễn cước với tổng trọng lượng tối đa lên đến 64 kg đối với hạng Thương gia và 46 kg đối với hạng Phổ thông. Ngoài ra, hành khách còn có thể mang theo 12 - 18 kg hành lý xách tay tùy theo hạng dịch vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thich Thay Bao

Thich Thay Bao

Chúng tôi muốn mua vé đi Huế làm từ thiện thì đặt vé như thế nào
Huyền Trần

Huyền Trần

Tôi muốn biết yêu cầu của hãng gồm những giấy tờ gì để đc giải quyết hoàn vé khi đi cứu trợ ở miền trung

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU