Mazda BT-50 và Kia Sedona tăng giá từ ngày 1.7

0 Thanh Niên
Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) ngày 14.6 cho biết do biểu thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô thay đổi nên từ ngày 1.7 Thaco điều chỉnh tăng giá bán lẻ cho 2 mẫu xe du lịch có động cơ từ 3.0L trở lên là Mazda BT-50 (máy dầu) và Kia Sedona (máy xăng) với mức tăng tương ứng 40 triệu đồng và 100 triệu đồng.
Trước đó, nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu xe với mức giá ưu đãi ngay trong tháng 6.2016, Thaco đã công bố giảm giá trước 1 tháng cho 2 mẫu xe có động cơ 1.5L trở xuống với mức giảm từ 7 - 15 triệu đồng.
Bên cạnh đó, Thaco cũng công bố sẽ điều chỉnh tăng giá chính thức cho mẫu xe Kia Sedona và Mazda BT-50 do ảnh hưởng của Thuế tiêu thụ đặc biệt. Như vậy, khách hàng mua Kia Sedona và Mazda BT-50 trong tháng 6 vẫn có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi và cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trước khi thuế tiêu thụ đặc biệt tăng mạnh.
Cụ thể, trong tháng 6 này, khách mua Mazda BT-50 được tặng nắp thùng canopy trị giá 25 triệu đồng, trong khi Kia Sedona được ưu đãi giảm 54 triệu đồng (gồm ưu đãi giá, tặng bảo hiểm và phụ kiện).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU