Masan tặng khách hàng, đối tác và nhân viên bảo hiểm lên tới 40 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đây là gói bảo hiểm được Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) thiết kế riêng cho khách hàng, cán bộ và đối tác của Masan.
Khách hàng đi siêu thị Vinmart với hóa đơn 300.000 đồng sẽ được tặng bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch" /// M.S Khách hàng đi siêu thị Vinmart với hóa đơn 300.000 đồng sẽ được tặng bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch" - M.S
Khách hàng đi siêu thị Vinmart với hóa đơn 300.000 đồng sẽ được tặng bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch"
M.S
Thông tin từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM), một công ty thành viên của Tập đoàn Masan (Masan) cho biết, hôm nay (25.07) đã mua gói bảo hiểm "KHỎE MẠNH TRONG MÙA DỊCH" của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) cho CBNV và đối tác của Masan. Đặc biệt, gói bảo hiểm "KHỎE MẠNH TRONG MÙA DỊCH" cũng được tặng cho các khách hàng có hóa đơn mua sắm trực tiếp chỉ từ 300.000 đồng tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc từ ngày 26/7 đến 25/8. Đây là sản phẩm được MIC thiết kế độc quyền cho VCM.
Masan tặng khách hàng, đối tác và nhân viên bảo hiểm lên tới 40 triệu đồng - ảnh 1
Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo hiểm với tổng quyền lợi lên đến 40.000.000 đồng trong việc điều trị ốm đau, bệnh tật trong trường hợp nằm viện hay điều trị tại các cơ sở theo yêu cầu của cơ quan có thẩm. Được chi trả trợ cấp 120.000 đồng/ngày, tối đa 14 ngày/người/thời hạn bảo hiểm. Trường hợp phẫu thuật, chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền phẫu thuật tối đa 40.000.000 đồng/người/thời hạn bảo hiểm. Quyền lợi thứ 2 là thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc không may tử vong do ốm đau, bệnh tật: 40.000.000 đồng/người/thời hạn bảo hiểm thời hạn bảo hiểm là 30 ngày kể từ ngày đơn bảo hiểm của khách hàng có hiệu lực.
Bên cạnh gói bảo hiểm "KHỎE MẠNH TRONG MÙA DỊCH", Tập đoàn Masan và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội đồng thời đang hợp tác để xây dựng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành tặng cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trong giai đoạn này nhằm góp phần giảm gánh nặng của Nhà nước và góp phần ổn định an sinh xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU