LienVietPostBank phát hành thành công 3.100 tỉ đồng trái phiếu

Trái phiếu dài hạn kỳ hạn 10 năm được phát hành theo hình thức riêng lẻ, lãi suất cố định 7,35%/năm.
LienVietPostBank phát hành thành công trái phiếu dài hạn 10 năm LienVietPostBank phát hành thành công trái phiếu dài hạn 10 năm
LienVietPostBank phát hành thành công trái phiếu dài hạn 10 năm
Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và có tài sản bảo đảm. Các nhà đầu tư trái phiếu đều là những tổ chức có kinh nghiệm và có tên tuổi trên thị trường tài chính.
Đợt phát hành đã góp phần tăng quy mô vốn hoạt động của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, cải thiện cơ cấu huy động vốn của LienVietPostBank theo hướng đa dạng hóa về kỳ hạn và hình thức huy động với chi phí rẻ hơn so với phương thức huy động tiền gửi thông thường, từ đó nâng cao chất lượng các hệ số bảo đảm an toàn theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đặc biệt là tỷ lệ nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn theo lộ trình điều chỉnh giảm của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Trước đó, LienVietPostBank được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s nâng hạng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà phát hành nội tệ và ngoại tệ dài hạn lên một bậc từ mức B2 lên mức B1 trong năm 2018.
Hiện nay, LienVietPostBank là ngân hàng cổ phần có mạng lưới tốp đầu Việt Nam, hiện diện trên 63/63 tỉnh, thành toàn quốc với gần 400 Chi nhánh và Phòng giao dịch, gần 1.000 Phòng giao dịch Bưu điện. Dự kiến, đến năm 2020, LienVietPostBank sẽ phủ sóng mạng lưới tất cả 700 huyện của cả nước nhằm thực hiện hóa mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam - ngân hàng của mọi người.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU