Kienlongbank giảm 50% lãi vay cho khách hàng trả góp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) thực hiện giảm 50% tổng số tiền lãi phải thanh toán cho hơn 1.300 khách hàng đang vay vốn trả góp theo ngày tại ngân hàng.

Khách hàng giao dịch tại Kienlongbank Cần Giờ, TP.HCM /// Ảnh: TX Khách hàng giao dịch tại Kienlongbank Cần Giờ, TP.HCM - Ảnh: TX
Khách hàng giao dịch tại Kienlongbank Cần Giờ, TP.HCM
Ảnh: TX
Khách hàng vay vốn trả góp ngày tại Kienlongbank trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Đắk Lắk sẽ được giảm tiền lãi phải thanh toán lên đến 50% tổng số tiền lãi phải thanh toán. Điều kiện được giảm gồm khoản vay vốn trả góp ngày phát sinh từ ngày 25.7 trở về trước và phát sinh nghĩa vụ trả nợ gốc và/hoặc lãi trong khoảng thời gian từ ngày 1.8 đến 31.10.
Đây là quyết định sau khi Kienlongbank tiếp xúc, lắng nghe tâm tư của khách hàng vay trả góp ngày, ý kiến đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp, của cộng tác viên. Trong hoàn cảnh cách ly xã hội, tạm dừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất – thương mại – dịch vụ, kinh tế bị trì trệ thì nhu cầu cấp bách của khách hàng thời điểm này chính là giải quyết khó khăn nợ vay trước mắt.
Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Kienlongbank - cho biết: “Đa số khách hàng vay vốn trả góp ngày của Kienlongbank là những người có thu nhập thấp, vừa đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày như bán vé số, chạy xe ôm, bán quán nước, bán quán ăn và buôn bán nhỏ, lẻ… Trong thời gian cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 và bệnh bạch hầu ở nước ta, họ thực sự gặp nhiều khó khăn và rất cần sự hỗ trợ từ nhiều phía. Khi những khách hàng đã gắn kết với Kienlongbank suốt 5, 10 năm, thậm chí 20, 25 năm đang gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống mưu sinh thì chúng tôi thấy phải hành động để kịp thời chia sẻ khó khăn lúc cấp thiết này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU