Khu du lịch Đại Nam miễn vé vào cổng dịp 2.9

0
Trước nhu cầu rất lớn của du khách trong kỳ nghỉ lễ, Ban giám đốc Khu du lịch Đại Nam vừa quyết định miễn phí vé vào cổng trong dịp lễ 2.9 năm nay.

Trước nhu cầu rất lớn của du khách trong kỳ nghỉ lễ, Ban giám đốc Khu du lịch Đại Nam vừa quyết định miễn phí vé vào cổng trong dịp lễ 2.9 năm nay.

Khu du lịch Đại Nam miễn vé vào cổng dịp 2/9: Đại Nam  – điểm đến hàng đầu dịp 2/9
Theo thông báo mới nhất từ Công ty cổ phần Đại Nam, để tạo thêm điều kiện cho du khách vui chơi giải trí trong ngày 2.9, khu du lịch sẽ miễn phí vé vào cổng cho khách hàng.
Được biết, đây không phải lần đầu tiên khu du lịch (KDL) Đại Nam có hành động “rộng rãi” như vậy. Vào những ngày lễ tết, Đại Nam vẫn thường mở cửa chào đón du khách tham quan miễn phí, khiến hàng triệu người đổ về Bình Dương thời gian này.
Khu du lịch Đại Nam miễn vé vào cổng dịp 2/9: Đại Nam  – điểm đến hàng đầu dịp 2/9 2
Trước thắc mắc về việc mở cửa miễn phí có gây ảnh hưởng đến doanh thu Đại Nam hay không, đại diện của KDL Đại Nam cho biết việc miễn phí vé nhằm tạo điều kiện cho du khách tham quan, vui chơi khi đến Đại Nam, đồng thời giải quyết mong muốn ghé thăm các công trình danh thắng, khu vui chơi của người dân. Đây cũng là dịp để tri ân các khách hàng vốn yêu mến Đại Nam ngay từ những ngày đầu thành lập.
Bên cạnh những hoạt động thăm quan và trò chơi giải trí, trong ngày 2.9 KDL Đại Nam cũng sẽ có các chương trình ca nhạc kịch, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Chắc chắn sự kiện sẽ đem đến cho khán giả những giờ phút thư giãn thật thoải mái, thật sảng khoái qua những ca khúc mừng đất nước, tiểu phẩm hài, những vở hài kịch ngắn vui nhộn. 
Khu du lịch Đại Nam miễn vé vào cổng dịp 2/9: Đại Nam  – điểm đến hàng đầu dịp 2/9 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU