Khai trương đường bay Đà Lạt - Cần Thơ

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hôm nay, 7.5, chuyến bay đầu tiên của đường bay Đà Lạt - Cần Thơ chính thức khởi hành từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt).

(TNO) Hôm nay, 7.5, chuyến bay đầu tiên của đường bay Đà Lạt - Cần Thơ chính thức khởi hành từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt).

khai-truong-duong-bay-Da-lat-Can-ThoSân bay Quốc tế Cần Thơ hiện đại nhưng vẫn chưa khai thác được hết công suất - Ảnh: Mai Vọng
Như vậy, hành trình từ Đà Lạt tới Cần Thơ được rút ngắn thời gian, từ 12 giờ bằng đường bộ, chỉ còn 1 giờ bằng đường hàng không.
Đường bay thử nghiệm trong 3 tháng, từ 7.5 đến ngày 7.8. Trong thời gian này, hàng tuần sẽ có 2 chuyến bay Đà Lạt - Cần Thơ và chiều ngược lại, Cần Thơ - Đà Lạt vào ngày thứ 5 và chủ nhật.
Máy bay sử dụng là ATR 72, có 67 chỗ ngồi, giá vé một chặng là 999.000 đồng/hành khách. Vietravel sẽ bao 40 chỗ ngồi, còn lại bán cho khách lẻ.
Đường bay thẳng Đà Lạt - Cần Thơ là kết quả của sự hợp tác giữa UBND tỉnh Lâm Đồng và UBND thành phố Cần Thơ, Công ty Du lịch Vietravel và Công ty bay dịch vụ hàng không - VASCO.
Trước đó, lễ ký kết mở đường bay Đà Lạt - Cần Thơ đã diễn ra sáng 23.4 tại thành phố Cần Thơ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU