Khách sạn Mường Thanh được đề cử vào hạng mục danh giá

0
Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vừa được đề cử vào danh sách tranh giải 'Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018'. Đây là giải thưởng danh giá được World Travel Awards tổ chức thường niên trong lĩnh vực lữ hành, du lịch, khách sạn.
Là đại diện Việt Nam tranh giải ở hạng mục “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ cạnh tranh với 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn như: Dusit International, InterContinental Hotels & Resorts, Hilton Hotels & Resorts… Thương hiệu Mường Thanh được xây dựng vào năm 1997 tại Điện Biên, đến nay Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã xây dựng và đưa vào hoạt động hơn 50 khách sạn trong nước và 1 khách sạn tại Vientiane (Lào).
Giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” là một trong những hạng mục trao giải của giải thưởng danh giá World Travel Awards mùa thứ 25 nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ được bình chọn tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch, khách sạn trên toàn thế giới.
Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993, sau hơn 24 năm hoạt động, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn thế giới và tạp chí The Wall Street Journal đã ví các giải thưởng do WTA tổ chức trao tặng có uy tín và tầm ảnh hưởng như giải Oscar của ngành Công nghiệp du lịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU