Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh tại Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN năm 2019

0
Vào ngày 11.11.2019, Công ty cổ phần Daeha - Khách sạn Hà Nội Daewoo đã vinh dự đón nhận Giải thưởng doanh nghiệp tốt nhất Đông Nam Á năm 2019 (ASEAN Business Award 2019).
Tại lễ trao giải, ông Lê Đức Phong - Tổng giám đốc Công ty CP Daeha vinh dự nhận giải thưởng từ ông Anutin Charnvirakul - Phó thủ tướng Vương quốc Thái Lan.
“Chúng tôi rất tự hào khi được xướng tên chiến thắng tại ABA 2019. Giải thưởng danh giá này không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu của Tổ hợp Daeha - khách sạn Hà Nội Daewoo trong khu vực và hơn thế nữa mà còn tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục xây dựng một thế hệ quản lý khách sạn trẻ với kiến thức và kỹ năng mới, góp phần nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam trong thời đại 4.0. Năm 2020 là năm vô cùng quan trọng khi Việt Nam sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò Chủ tịch luân phiên ASEAN, đồng thời đánh dấu 25 năm Việt Nam gia nhập ASEAN. Tập thể ban lãnh đạo và hơn 600 nhân viên khách sạn đang nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, không gian lưu trú sang trọng, an toàn, góp phần vào thành công của Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh và đầu tư ASEAN 2020 (ABIS 2020)", ông Lê Đức Phong chia sẻ.
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh tại Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN năm 2019 - ảnh 1
Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp và doanh nhân nổi bật và có nhiều đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng chung của cộng đồng ASEAN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU