Khách bay đi Trung Quốc được miễn phí huỷ vé, đổi hành trình

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific không có chuyến bay thẳng đến Vũ Hán (Trung Quốc), các chuyến bay đến các địa phương khác của Trung Quốc vẫn hoạt động bình thường nhưng 2 hãng sẵn sàng hỗ trợ hủy vé, đổi hành trình miễn phí cho hành khách. 
Các chuyến bay đi Trung Quốc vẫn hoạt động bình thường, nhưng hành khách có thể huỷ vé miễn phí nếu muốn thay đổi lịch trình /// Ảnh VNA Các chuyến bay đi Trung Quốc vẫn hoạt động bình thường, nhưng hành khách có thể huỷ vé miễn phí nếu muốn thay đổi lịch trình - Ảnh VNA
Các chuyến bay đi Trung Quốc vẫn hoạt động bình thường, nhưng hành khách có thể huỷ vé miễn phí nếu muốn thay đổi lịch trình
Ảnh VNA
Liên quan đến tình hình dịch viêm phổi Vũ Hán, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cho biết, 2 hãng này không có đường bay thẳng đến, đi từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc - nơi xuất phát của dịch viêm phổi cấp do nhiễm virus Corona. Các chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc của 2 hãng vẫn đang được khai thác bình thường.
Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã chủ động chuẩn bị nhiều biện pháp sẵn sàng hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi hành khách khi cần thiết, trong đó 2 hãng sẽ miễn phí hoàn vé máy bay, phí thay đổi hành trình, ngày bay cho hành khách đến hoặc đi từ các thành phố Trung Quốc trên các chuyến bay do các hãng trực tiếp khai thác từ ngày 24.1.
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng đang chủ động phối hợp với nhà chức trách và các đơn vị liên quan để liên tục theo dõi tình hình dịch bệnh, phát hiện các trường hợp hành khách có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh và phối hợp với bộ phận y tế tại sân bay để kiểm tra.
Các chuyến bay đến, đi từ Trung Quốc của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã được trang bị khẩu trang, găng tay y tế cho phi hành đoàn để sẵn sàng cung cấp khi hành khách yêu cầu. Hai hãng đã triển khai quy trình tới các bộ phận để sẵn sàng xử lý trong trường hợp phát hiện hành khách nghi nhiễm virus Corona trên chuyến bay.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phạm thủy

Phạm thủy

Là đất nước đang phát mầm bệnh.sao VN mình chỉ hủy các chuyến bay từ vũ Hán thôi.còn vẫn lưu hành các chuyến bay đến trung quốc vậy.chả lẽ ảnh hưởng lớn đến Kinh tế nên ko thể hủy tuyệt đối đường bay đến trung quốc sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU