Jetstar Pacific lần đầu có tên trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific xuất hiện trong danh sách những nơi có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2019 do HR Asia Award vừa công bố ngay trong lần đầu tiên tham gia.
Đại diện Jetstar Pacific nhận giải thưởng "Những nơi có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2019" /// CTV Đại diện Jetstar Pacific nhận giải thưởng "Những nơi có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2019" - CTV
Đại diện Jetstar Pacific nhận giải thưởng "Những nơi có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2019"
CTV
Năm 2019, HR Asia Mazazine - tạp chí chuyên về nhân sự hàng đầu châu Á đã có cuộc khảo sát tại Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malysia, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines, UAEA và Việt Nam với gần 300.000 bài khảo sát độc lập để trao giải thưởng “Những nơi làm việc tốt nhất châu Á”.
Tối 10.7, giải thưởng đã chính thức được trao cho các doanh nghiệp tại Việt Nam với những tên tuổi quen thuộc như Unilever, Tân Hiệp Phát, Nestle, AEON, Deloitte Việt Nam. Đáng chú ý trong lĩnh vực hàng không, Jetstar Pacific đã vinh dự ghi tên mình vào danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á, ngay trong lần đầu tiên tham gia.
Ông William Ng. - Tổng biên tập Tạp chí HR Asia cho biết: “Năm nay, chúng tôi triển khai mô hình mới - Đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model - T.E.A.M) được phát triển dựa trên Khảo sát Đầu vào Nhân Viên (Employee Input Survey - EIS) đã triển khai trước đó, gồm 3 tiêu chí: Heart - Gắn kết mặt cảm xúc, Mind - Suy nghĩ và động lực, Soul - Niềm tin và thái độ. Chúng tôi thêm vào 3 tiêu chí mới là: Think - Nhận thức về tập thể, Feel - Cảm xúc nơi làm việc và Do - Hành động theo tập thể. Mô hình này đưa ra cái nhìn tổng thể và đầy đủ, không chỉ dừng ở mức độ gắn bó của một nhân viên riêng lẻ mà còn thấy được cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết với nhau trong từng tình huống khác nhau. Những sự gắn kết và hài lòng với nơi làm việc sẽ phụ thuộc vào sáng kiến và năng lực lãnh đạo của công ty họ làm việc”. 
Tại Việt Nam, những người tham gia khảo sát cho thấy điểm số cao nhất từ các chỉ số trong nhóm Group: Think, Feel, Do. 83% cho biết, thái độ hợp tác nhóm có tác động tích cực lên đồng nghiệp của mình.
Đại diện Jetstar Pacific chia sẻ trong lịch sử 28 năm hoạt động tại Việt Nam, Jetstar Pacific luôn có đội ngũ lao động gắn kết, góp phần bảo đảm ổn định hoạt động vận tải hàng không và giải thưởng này là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của tất cả Ban lãnh đạo cũng như nhân viên của công ty. Hiện Ban lãnh đạo Jetstar Pacific đang tiếp tục thực hiện cam kết “mọi sự phát triển của doanh nghiệp đều gắn liền với lợi ích lâu dài của người lao động”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU