Jack là đại sứ thương hiệu đầu tiên của bia Larue

2
Bia Larue - một thương hiệu của Heineken Việt Nam vừa chính thức công bố ca sĩ Jack là Đại sứ thương hiệu cho chiến dịch marketing năm 2021 mang tên “Bia Larue cùng Jack - Yêu đời không cần đợi”.
Ca sĩ Jack là Đại sứ thương hiệu đầu tiên của bia Larue Ca sĩ Jack là Đại sứ thương hiệu đầu tiên của bia Larue
Ca sĩ Jack là Đại sứ thương hiệu đầu tiên của bia Larue
Với chiến dịch này, Bia Larue mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan, yêu đời đặc trưng của thương hiệu, nhằm truyền cảm hứng tích cực đến người tiêu dùng trên khắp cả nước, cùng đón nhận và tận hưởng từng khoảnh khắc vui tươi trong cuộc sống.
Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị cấp cao của Heineken Việt Nam, đại diện Bia Larue chia sẻ: “Bia Larue luôn mang trong mình tinh thần lạc quan và yêu đời trước mọi thăng trầm trong cuộc sống. Năm nay, chúng tôi sẽ đưa thái độ sống tích cực này lên một tầm cao mới thông qua chiến dịch “Bia Larue cùng Jack - Yêu đời không cần đợi”. Chúng tôi tin Jack là lựa chọn hoàn hảo cho vai trò Đại sứ Thương hiệu Bia Larue. Jack được đông đảo người hâm mộ yêu mến vì tài năng của một ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam, cũng như tinh thần lạc quan, tươi vui của anh. Sự đồng hành của Jack và Bia Larue sẽ giúp lan tỏa cảm hứng sống tích cực, luôn đón nhận và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống đến tất cả mọi người.”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hieu Le

Hieu Le

Chúc mừng Jack và Bia Larue
Quynh Hoa Đóm

Quynh Hoa Đóm

Chúc mừng JACK và larue

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU