Internet Banking của Agribank: Dịch vụ đa tính năng - đa tiện ích cho khách hàng

1
Với mục tiêu đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam và mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, trên nền tảng công nghệ cao Agribank đã phát triển dịch vụ Internet Banking mang nhiều tính năng tiện ích mới cho khách hàng.
Bạn là một khách hàng luôn bận rộn với công việc; Bạn hay sử dụng đến máy tính; Bạn có những nhu cầu tài chính cần đáp ứng; Bạn muốn quản lý tình hình tài chính của mình một cách dễ dàng… Hãy để dịch vụ Internet Banking của Agribank hỗ trợ các yêu cầu của bạn, dù bạn đang ở đâu và bất kỳ khi nào, chỉ cần có máy tính kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các công việc trên một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Dịch vụ Internet Banking của Agribank với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của ngân hàng nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và tin cậy. Cụ thể:
Dịch vụ phi tài chính: Tra cứu các thông tin về sản phẩm dịch vụ của Agribank: Tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, biểu phí...; Danh sách tài khoản: cung cấp danh sách tài khoản tiền gửi của khách hàng mở tại Agribank; Vấn tin tài khoản: vấn tin số dư tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng mở tại Agribank, tài khoản tiết kiệm; vấn tin lịch sử giao dịch…
Dịch vụ tài chính: Chuyển khoản trong hệ thống Agribank (Chuyển từ tài khoản thanh toán bằng Việt Nam Đồng cho người thụ hưởng có tài khoản tiền gửi thanh toán bằng Việt Nam Đồng khác tại Agribank); Yêu cầu sử dụng dịch vụ trực tuyến và các dịch vụ khác.
Dịch vụ về thanh toán: Thanh toán hóa đơn (hóa đơn tiền điện, nước, học phí, viễn thông…) cho các nhà cung cấp dịch vụ có kết nối với Agribank; Nộp ngân sách nhà nước; Nạp tiền vào ví điện tử; Nạp tiền điện thoại, thẻ game…
Bên cạnh các dịch vụ tiện ích dành cho các khách hàng cá nhân kể trên, để hỗ trợ các các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thể thực hiện nghĩa vụ nộp thuế mọi lúc mọi nơi mà không cần đến quầy giao dịch của Kho bạc nhà nước hoặc ngân hàng, Agribank dự kiến sẽ triển khai xây dựng hệ thống nộp thuế điện tử tập trung, đáp ứng nhu cầu nộp thuế 24/7 cho phép khách hàng thực hiện nộp thuế qua hệ thống Internet Banking của Agribank trong tháng 7.2017.
Với hệ thống công nghệ hiện đại, hạ tầng thông tin an toàn, bảo mật, dịch vụ Internet Banking của Agribank sẽ mang đến khách hàng thêm một công cụ để có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách thuận lợi tại bất cứ đâu với máy tính có kết nối internet, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian công sức chờ đợi, giảm thiểu thủ tục giấy tờ.
Để đăng ký và biết thêm các chi tiết về dịch vụ Internet Banking xin liên hệ hệ thống các chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc.
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ, vui lòng xem tại website agribank.com.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Như

Như

Tôi đang sử dụng dịch vụ E-banking, khi tôi truy cập để kiểm tra số dư ở mục vấn tin thì được báo: Truy vấn thông tin tài khoản của tôi bị giới hạn. Như vậy nghĩa là sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU